Bên lề sân cỏ 09/08

Cầu thủ Ashley Young
Image caption Ashley Young đang được Tottenham chào mua với giá 21 triệu bảng

Tin đồn chuyển nhượng

Chelsea đang chuẩn bị trả 45 triệu bảng để mua tiền vệ Alazandre Pato từ AC Milan và sau đó sẽ đem cầu thủ này cho câu lạc bộ của Ý mượn lại trong một năm. (News of the World)

Chelsea cũng đã chào giá 40 triệu bảng đối với Franck Ribery của Bayern Munich. (Sunday Mirror)

Tottenham sẵn sàng ra đề nghị mới, 21 triệu bảng để lấy Ashley Young của Aston Villa. (News of the World)

West Ham chuẩn bị bán hậu vệ tuyển Anh Matthew Upson vì câu lạc bộ cần xoay cho ra 10 triệu bảng trang trải cho các chủ nợ. Manchester City đã liên hệ với Upson. (Mail on Sunday)

Ông bầu David Moyes của Everton đã bác bỏ lời đề nghị trị giá 8 triệu bảng của Besiktas đối với tiền vệ Louis Saha. (News of the World)

Aston Villa đang dẫn đầu trong cuộc săn lùng trung vệ Rafael van der Vaart của Real Madrid, người mà cả Tottenham, Manchester City và Everton cũng đều đang muốn mua. (Mail on Sunday)

Blackburn và Everton đang kẹt trong trận chiến nhằm ký hợp đồng với trung vệ Hassan Yebda của Benfica, hiện đang được định giá 3 triệu bảng. (News of the World)

Manchester City đang muốn đạt thỏa thuận với Barcelona để có quyền ưu tiên được mua tiền đạo Lionel Messi nếu cầu thủ này quyết định rời khỏi câu lạc bộ Tây Ban Nha. (Sunday People)

Manchester United sợ rằng AC Milan sẽ tìm các nẫng tay trên vụ ký hợp đồng với trung vệ 15 tuổi người Thụy Điển Linus Sjobeg, hiện đang chơi cho Vasteras. (News of the World)

Image caption Ông bầu David Moyes của Everton nay vào danh sách ứng viên thế chân Sir Alex Ferguson trong vai trò dẫn dắt Manchester United.

Ông bầu Phil Brown của câu lạc bộ Hull sẽ có động thái đối với tiền vệ David Nugent của đội Portsmouth, hiện đang được định giá 4 triệu bảng. (News of the World)

Liverpool đang để ý tới cầu thủ 20 tuổi Simon Church của đội Reading, với dự định sẽ ký hợp đồng với anh trong năm tới. (News of the World)

Các đồn đoán khác

Ông bầu David Moyes của Everton đang vào danh sách những ứng viên thay thế cho Sir Alex Ferguson khi nhà cầm quân của Manchester United nghỉ hưu. (Sunday People)

Alan Shearer có thể sẽ trở lại vai trò huấn luyện viên cho Newcastle sớm nhất là vào tuần tới, nhưng chỉ khi ông chủ câu lạc bộ Mike Ashley chấp nhận lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng dành cho đội mà doanh nhân Barry Moat của vùng miền trung nước Anh đưa ra. (Mail on Sunday)

David Beckham nói anh muốn được tiếp tục chơi cho tuyển Anh kể cả sau kỳ World Cup 2010. (News of the World)

Cầu thủ chạy cánh của Arsenal, Theo Walcott nói rằng với anh, được là một phần trong đội tuyển Anh giành thắng lợi trong kỳ World Cup tới đây sẽ có ý nghĩa quan trọng hơn việc giành các cúp cùng đội Pháo Thủ mùa bóng này. (Sunday Express)

Ông bầu của tuyển Anh, Fabio Capello tỏ ý rằng đồng đội tuổi teen của Walcott tại Arsenal, Jack Wilshere là một ứng viên nghiêm túc cho một vị trí chính thức trong World Cup tới. (Sunday Times)

Trung phong Clint Dempsey của Fulham trong tuần này sẽ ký một hợp đồng mới có thời hạn bốn năm để ở lại với đội này. (News of the World)

Và cuối cùng

Donna Powell đã được chỉ định làm huấn luyện viên cho đội chính thức của Fisher FC. Cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi lãnh đạo đội trong một trận đấu hồi tháng Hai, là cơ hội được trao khi cô thắng một giải vé số từ thiện địa phương. (News of the World)