Bên lề sân cỏ 18/08

Bầu Rafael Benitez của Liverpool (giữa) (Getty)
Image caption Bầu Benitez của Liverpool (giữa) chỉ có 1,5 triệu bảng để mua cầu thủ mới.

Tin chuyển nhượng

Đội Hertha Berlin đang hy vọng đưa trung phong đội Liverpool, Andriy Voronin trở lại câu lạc bộ của Đức. (Báo Đức Bild)

Chelsea có 24 tiếng đồng hồ để đáp ứng mức giá £50 triệu mà Atletico Madrid đặt ra cho trung phong Sergio Aguero. (The Sun) Cả Barcelona và Real Madrid đang quan tâm đến cầu thủ cánh đội Liverpool, Albert Riera. (Daily Mirror) Aston Villa chuẩn bị đề xuất mức giá £6 triệu cho hậu vệ của Middlesbrough, David Wheater. (Daily Mirror) Thủ thành David James sắp trở thành ngôi sao mới nhất rời bỏ CLB đang gặp khủng hoảng, Portsmouth, trong khi Tottenham đang theo sát tình hình của anh. (Daily Star) Sếp của đội Aston Villa, Martin O'Neill đang chuẩn bị chào giá mua một lúc hai cầu thủ của Tottenham là David Bentley và Jermaine Jenas. (Daily Mail) Hậu vệ Portsmouth, Sol Campbell sẵn sàng cắt giảm lương bổng để gia nhập CLB xuống hạng Newcastle. (Daily Star) West Ham tiếp tục tiếp cận trung phong Roma, Julio Baptista. (Daily Mirror) West Ham sẽ bán hậu vệ James Collins cho Stoke với giá £5 triệu để có tiền mua trung phong đội Bordeaux, Marouane Chamakh. (Daily Mail)

Trung phong Middlesbrough, Afonso Alves đang đàm phán với Ajax về khả năng trở lại Hà Lan chơi bóng. (Daily Mail)

Tin khác

Ông bầu Liverpool Rafael Benitez đã được các ông chủ người Mỹ của câu lạc bộ cho biết ông chỉ có £1,5 triệu để chi tiêu mua cầu thủ mới. (Daily Mirror) Cựu tiền vệ của Liverpool và Man City, Dietmar Hamann, người đang có cơ chế chuyển nhượng tự do, đã khước từ cơ hội về với ông bầu cũ, Sven-Goran Eriksson, tại đội banh hạng dưới Notts County. (The Sun)

Và cuối cùng Ông bầu đội Tottenham, Harry Redknapp đã siết chặt một lệnh cấm uống rượu đối với các học trò của mình sau sự kiện tiền vệ David Bentley bị phạt vì say rượu lái xe gần đây. (Daily Star)

Tin liên quan