Lescott: 'Thất vọng về ông Moyes'

Image caption Lescott khoe chiếc áo mới khi về với Manchester City

Joleon Lescott bác bỏ chỉ trích của huấn luyện viên Everton, David Moyes, rằng anh có "thái độ xấu" trong thời gian thương lượng để chuyển sang Manchester City.

Ông Moyes chỉ trích cầu thủ của đội Anh mạnh mẽ trước khi đồng ý cho anh này sang đá ở City theo hợp đồng được cho có giá 22 triệu bảng.

Nhưng Lescott nay tuyên bố: "Tôi thất vọng với bình phẩm đó."

"Tôi cảm thấy chúng không chính xác. Tôi muốn giải thích rõ vào một ngày khác và nói chuyện tích cực hơn về việc thay đổi của tôi."

Lescott không dự hầu hết các trận trước mùa giải của Everton sau khi bày tỏ mong muốn rời bỏ Goodison Park.

Dẫu vậy anh vẫn được các fan vỗ tay mỗi khi chạm bóng trong trận giao hữu thắng 2-1 trước Malaga hôm 7/08.

Anh chơi cả 90 phút trong trận Everton thua đậm Arsenal 6-1 ngay ngày khai mạc mùa bóng mới của Premier League, nhưng sau đó bị bỏ ra ngoài trong trận gặp Sigma Olomouc ở cúp Europa.

Lescott nói: "Tôi không hề coi thường cầu thủ nào - nếu có thì tôi xin lỗi. Tôi có quan hệ thân mật với các fan. Tôi muốn nghĩ rằng họ tôn trọng những gì tôi làm, tôi đã cống hiến hết sức."

"Nay tôi mong chờ cống hiến tất cả cho Man City."

Anh gia nhập Everton từ Wolves với giá 5 triệu bảng năm 2006 và vừa ký hợp đồng mới bốn năm hồi tháng Ba 2008.

Lescott, người trở thành hậu vệ Anh đắt giá thứ nhì sau Rio Ferdinand, được trông đợi đá cặp với Kolo Toure và có thể ra mắt trong màu áo City khi gặp Portsmouth hôm Chủ nhật.

Anh kể tiếp: "Quyết định không dễ dàng nhưng cũng không mất thời gian trước khi tôi quyết định."

"Mọi người ở ngoài nhóm bốn đội hàng đầu đều cùng ao ước một thứ. Man City có khả năng để làm điều đó nhanh hơn Everton, vì thế tôi đến đây."

Tin liên quan