Bên lề sân cỏ 03/9

Image caption Ryan Babel muốn rời con thuyền Liverpool

Ryan Babel, cầu thủ Hà Lan chạy cánh cho Liverpool, nói rằng anh muốn chơi cho đội Ajax vì đã bị huấn luyện viên Rafael Benitez cho ra rìa và sự thể này có thể làm cho anh không được tuyển chọn để thi đấu tại World Cup.

Spartak Moscow từ bỏ ý định mua trung phong Roman Pavlyuchenko vì đội Tottenham đòi giá vượt khả năng tài chính của họ. Vả lại giá này cao hơn nhiều so với giá mà họ bán Roman cho đội này cách đây một năm.

West Ham đang ngắm nghía hai trung phong Mark Viduka và Jan Vennegoor của đội Hesselink, vì cả hai nay là cầu thủ tự do (Daily Express).

West Ham cũng muốn ký hợp đồng với Benjani của đội Manchester City nhưng lại không liên lạc được với anh trước khi dịp chuyển nhượng cầu thủ chấm dứt. (Daily Mail).

Jan Vennegoor cũng đang trong tầm ngắm của đội Hull City. (Daily Mirror).

Trung phong Afonso Alves của đội Middlesbrough chưa thể gia nhập được đội Al Saad của Qatar nhưng vẫn hy vọng vì dịp chuyển nhượng cầu thủ của nước này đến ngày 15 tháng Chín mới khóa sổ.

Các tin đồn khác

Tiền vệ Owen Hargreaves, mà trong thời gian qua phải nghỉ dưỡng thương, đã được Manchester United xếp vào thành phần thi đấu cho giải Champions League.

Thủ môn David James của đội Portsmouth đã được thông báo phải im tiếng và tiếp tục chơi cho đội này sau khi lên tiếng càu nhàu rằng vị trí cầm "đèn lái" của đội sẽ làm cho anh mất cơ hội được khoác màu cờ sắc áo của nước Anh để tham gia World Cup.

Trung phong Nicklas Bendtner đã chê đề nghị của các đội Barcelona, Inter Milan và Bayern Munich để tiếp tục chơi cho Arsenal, thân phụ anh mà cũng là người đại diện quyền lợi của anh vừa cho biết.

Richard Dunne vừa gia nhập đội Aston Villa nói rằng đội của anh thừa sức để giành một xuất tại giải Champions League.

Giám đốc tài chính của đội West Ham nói rằng chiến lược thương mại của đội dưới thời chủ nhân người Iceland có "nhiều sơ hở căn bản".

Ban lãnh đạo đội Accrington phải trả 308.000 bảng tiền thuế còn thiếu trong vòng tám tuần sắp đến; nếu không thì sẽ bị tịch biên tài sản. (Daily Star).

Barnsley muốn Paul Ince về làm tân huấn luyện viên trưởng của họ. (The Sun).

Và cuối cùng

Ivan Klasnic vừa ký hợp đồng với Bolton đã cho biết là trước đây anh có ghép thận hai lần.

Hậu vệ Mark Wilson của đội Celtic, mà trong một khoảng thời gian dài vừa qua đã phải nghỉ dưỡng thương, đã hết sức ngạc nhiên khi ban lãnh đạo đội này đề nghị với anh một hợp đồng mới. (Daily Record).

Phụ tá huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Scotland, ông Terry Butcher, nói rằng trận đấu với đội Macedonia ở vòng loại của World Cup vào thứ bảy này, đối với ông, còn quan trọng hơn nhiều so với trận bán kết World Cup giữa đội tuyển Anh và Tây Đức hồi năm 1990.

Tin liên quan