Amazon ngưng bán một đĩa nhạc của Man U

Image caption HLV Wenger bị mời rời khỏi chỗ ngồi vì đã đá một chai nước bằng nhựa để bày tỏ nổi tức giận khi bị trọng tài 'xử ép'.

Công ty bán hàng trên mạng Amazon đã ngưng bày bán một đĩa CD các bài ca của đội Manchester United bởi vì có than phiền rằng các lời trong đĩa nhạc này có tính cách xúc phạm.

Đĩa nhạc không chính thức mang tên 'Manchester United Chants' có chứa một bài ca của các fan đội này nói cạnh nói khóe đến huấn luyện viên trưởng của đội Arsenal ông Arsene Wenger.

Một thông báo của trang mạng Amazon.co.uk giải thích rằng đội Arsenal đã than phiền về nội dung bài ca.

Công ty Amazon nói: "Câu lạc bộ túc cầu Arsenal đã gửi cho chúng tôi một văn bản chính thức than phiền rằng nội dung của album 'Manchester United Chants' có tính cách mạ lỵ và do đó, chúng tôi đã rút album này ra khỏi danh sách bán của chúng tôi."

'Kiểm duyệt'

"Chúng tôi sẽ không rút ra khỏi danh sách các sản phẩm mà chúng tôi bày bán chỉ một số hoặc nhiều người thấy rằng sản phẩm này không đúng sở thích hoặc bị họ chống đối.

Ông Philip Townsend, giám đốc truyền thông của câu lạc bộ Manchester United nói :" Chúng tôi tin rằng vì bị kiểm duyệt nên một sản phẩm không được bày bán." Arsenal Wenger đã bị mời ra khỏi vị trí chỉ đạo kỹ thuật của ông trong trận Arsenal thua 1-2 trước đội Manchester United, ông đã đá một chai nước bằng nhựa khi đội của ông ghi một bàn nhưng trọng tài không cho phép thắng.

Các fan của Arsenal than phiền rằng sau đó HLV Wenger bị một số fan của đội đối phương nhạo báng với bài ca này.

Ông Philip Townsend, giám đốc liên lạc của câu lạc bộ Manchester United nói : "Chúng tôi đã nghe lại bài ca với lời lẻ khiếm nhã này nhiều lần, và chúng tôi cũng không hài lòng. Nhiều lần trước đây, chúng tôi đã kêu gọi các fan qua tổ chức của họ và qua trang mạng của chúng tôi, nhưng lời kêu gọi của chúng tôi đã bị họ làm ngơ".

Tin liên quan