Bên lề sân cỏ 08/09

Robinho
Image caption Robinho tỏ ý sẵn lòng cân nhắc khả năng chuyển sang Barcelona.

Tin đồn chuyển nhượng

Tiền vệ Robinho của Manchester City nói anh để ngỏ khả năng chuyển sang chơi cho câu lạc bộ Barcelona của Tây Ban Nha. (Guardian)

AC Milan đang là ứng viên nặng ký trong việc ký hợp đồng mượn David Beckham từ câu lạc bộ Galaxy, Los Angeles; tuy nhiên, trung vệ tuyển Anh cũng đang là mục tiêu theo đuổi của một số câu lạc bộ Âu châu khác. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên Phil Brown của đội Hull có lẽ đã để tuột mất tiền vệ Fraizer Campbell của Sunderland trong mùa chuyển nhượng trước, nhưng nay đang muốn lấy anh theo hợp đồng mượn cầu thủ vào tháng Giêng. (Daily Mirror)

Ông bầu Dean Saunders của Wrexham đang tìm cách dụ cầu thủ quốc tế người Thổ Nhĩ Kỳ, trung phong Tugay của đội Blackburn không nghỉ hưu vội mà chơi tiếp cho đội. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

David Beckham nói cuộc cạnh tranh cho các vị trí ở hàng trung tuyến cánh phải của tuyển Anh đồng nghĩa với việc anh phải đối diện với một nhiệm vụ khó khăn, đó là vào được đội hình của huấn luyện viên Fabio Capello tham dự World Cup 2010, nếu đội lọt được vào vòng chung kết. (The Sun)

Croatia sẽ tập trung vào tiền vệ "hoang dại" của tuyển Anh Wayne Rooney khi hai độ gặp nhau trong trận đá loại World Cup tại sân Wembley vào Thứ Tư. (Daily Express)

Ông bầu Liverpool Rafael Benitez nói với Ryan Babel và Albert Riera, các cầu thủ đã tỏ ra không vui khi không được chọn vào đội hình một của câu lạc bộ, là hãy chứng tỏ giá trị của mình khi được trao cơ hội, nếu họ muốn được dùng nhiều hơn. (Daily Telegraph)

David Nugent nói cách thức mà cựu ông bầu của Portsmouth, Harry Redknapp đối xử với anh tại sân Fratton Park khiến anh mất niềm tin và tiền vệ này hiện đang muốn gây dựng lại sự nghiệp tại Burnley theo hợp đồng mượn. (Daily Star)

Ông bầu Alan Pardew của Southampton dự kiến sẽ đưa cựu huấn luyện viên đội Crystal, đồng thời là cựu huấn luyện viên Reading, Steve Coppell làm giám đốc túc cầu cho mình. (Daily Mirror)

Hậu vệ giữa của Manchester United, Rio Ferdinand nói với đối thủ Manchester City rằng "thành phố này không đủ lớn cho hai đội lớn." (Daily Mirror)

Nigeria muốn hậu vệ của Manchester City, Nedum Onuoha và tiền vệ đội Newcastle, Shola Ameobi về chơi ở tầm quốc tế cho quê nhà thay vì đá ở Anh. (Daily Mirror)

và cuối cùng

Ngôi sao nhạc pop Cheryl Cole, vợ của hậu vệ trái tuyển Anh và đội Chelsea, Ashley, nói cô sẽ mua đội Newcastle nếu có tiền. (Daily Star)