Bên lề sân cỏ 11/09

Van Der Sar (AP)
Image caption Bầu Ferguson chưa yên tâm về vi trí thủ môn sau khi Van Der Sar gặp chấn thương và có thể treo găng cuối mùa giải

Ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson đang cân nhắc một vụ chuyển nhượng với thủ môn người Nga, Igor Akinfeev, 23 tuổi, hiện đang chơi cho CSKA Moscow. (The Sun)

Tiền đạo tuyển Mexico, Guillermo Franco, 32 tuổi, nói rằng anh đang gia nhập West Ham, sau khi thỏa thuận với Villarreal của anh hết hạn vào tháng trước và thương vụ di chuyển đến đội vô địch Nam Mỹ Estudiantes bị tiêu tan. (The Sun)

Hull đang đề xuất hợp đồng thử việc với cựu hậu vệ Manchester City, Glauber Berti, 26 tuổi, người Brazil, hiện có quy chế chuyển nhượng tự do. (Daily Mirror)

HLV Gareth Southgate của Middlesbrough chuẩn bị ra giá 2 triệu bảng để mua tiền đạo đội Hull, Caleb Folan, 26 tuổi. (Daily Star)

Hậu vệ Leon Cort của Stoke đang là mục tiêu của Nottingham Forest, Middlesbrough và cả Newcastle. (Daily Mail)

Tin khác

Image caption Bầu Fabio sẽ được thưởng thêm 2 triệu bảng nếu Anh vô địch World Cup

Ông bầu tuyển Anh, Fabio Capello, người được tin là kiếm được 6 triệu bảng một năm, vừa được thưởng 1 triệu bảng sau khi dẫn dắt tuyển Anh lọt qua vòng loại tới World Cup Nam Phi sang năm. (The Sun)

Và ông Capello sẽ kiếm được tiền thưởng 2 triệu bảng nếu tuyển Anh đoạt Cúp vô địch thế giới mùa hè tới. (The Times)

Trong khi đó, ông bầu đội Burnley, Owen Coyle nói ông không quan tâm việc sang làm HLV trưởng tuyển Scotland. (Daily Express)

Và cuối cùng

Huyền thoại Bryan Robson đang được liên kết để tới tuyển quốc gia Thái Lan thay thế cho Peter Reid, người mới làm trợ lý HLV tại đội Stoke (Daily Mail)

Tin liên quan