Dự đoán bóng đá cuối tuần

Dự đoán lần trước

Arsenal 2-0 Wigan Aston Villa 2-0 Portsmouth Bolton 1-1 Stoke Burnley 2-1 Sunderland Hull 1-0 Birmingham West Ham 1-1 Liverpool Chelsea 2-1 Tottenham Everton 2-1 Blackburn Man Utd 2-1 Man City Wolves 2-1 Fulham

Kết quả thực tế

Arsenal 4-0 Wigan Aston Villa 2-0 Portsmouth Bolton 1-1 Stoke Burnley 3-1 Sunderland Hull 0-1 Birmingham West Ham 2-3 Liverpool Chelsea 3-0 Tottenham Everton 3-0 Blackburn Man Utd 4-3 Man City Wolves 2-1 Fulham

Lawrenwson đoán đúng TÁM trận, với BA trận hoàn toàn chính xác.

DỰ ĐOÁN CÁC TRẬN THỨ BẢY 26/09

Portsmouth v Everton

Everton hiện nay rất sung mãn. Đấu ba trận chót, thắng cả ba, ghi được 11 bàn và không để lọt lưới một quả nào.

Tuy nhiên, tôi ngả về một trận hòa. Sau khi đánh bại Carlisle tại giải Carling Cup, đội Portsmouth cảm thấy tự tin hơn. Họ đã tạo ra một số cơ hội ghi bàn trong trận đấu với Aston Villa hồi tuần qua và phải nói rằng họ thiếu may mắn nên đã thua.

Dự đoán: 1-1

Birmingham v Bolton

Birmingham thực sự đã xuống tới tận cùng vì có quá nhiều cầu thủ bị chấn thương, tuy nhiên, tỷ phú Carson Yeung sắp mua được đội và do đó, họ sắp sửa bước vào một kỷ nguyên mới.

Bolton rất chật vật khi đấu trên sân khách, tuy nhiên cũng thắng được đội Stoke vào những giây phút chót hồi tuần qua trước khi thắng một cách xứng đáng đội West Ham trong giải Carling Cup.

Dự đoán: 1-2

Blackburn v Aston Villa

Một hoặc hai cầu thủ của Blackburn đã chơi lại sau một thời gian dài vắng bóng-Brett Emerton và Steven Reid đã xuất hiện trở lại với Carling Cup tuần nay- do đó, nhân số của đội đầy đủ hơn.

Aston Villa, sau khi thua trong ngày khai mạc giải trước đội Wigan, sau đó đã kiếm thêm nhiều điểm dù là có vẻ không tích cực cho lắm, và đó là dấu hiệu tốt đốn với họ. Họ có vẻ chơi tốt trên sân khách và tỏ ra nguy hiểm khi phản công.

Dực đoán: 1-2

Liverpool v Hull City

Huấn luyện viên trưởng của đội Hull City Phil Brown đã cho các cầu thủ nồng cốt nghỉ ngơi tại Carling Cup và kết quả rất đáng buồn là họ thua Everton tới bốn bàn trắng.

Khi Liverpool thua một vài trận đầu, mọi người đều cho rằng họ đang rơi vào cơn bỉ cực, nhưng sau đó, họ đã thắng giòn giã trở lại. Sau khi xem Fernando Torres chơi quá đẹp hồi cuối tuần trước đội West Ham, tôi chỉ có thể dự đoán họ thắng trận này dễ dàng.

Dự đoán: 3-0

Stoke v Manchester United

Huấn luyện viên trưởng của Stoke City Tony Pulis có xem trận derby cuối tuần giữa hai đội Manchester và sau đó là trận mà đội của ông tháng Blackpool cùng tỷ số 4-3 hôi thứ Ba, nghĩa là ông đã thắng được 14 bàn thắng trong hai trận, tuy nhiên, tôi không thấy được tỷ số 4-3 vào cuối tuần này.

Manchester United thắng liên tiếp bất kể họ chơi có khá hay không và đó không phải là một điều gây ngạc nhiên vì các "đại gia" có khả năng làm cho đối phương kiệt quệ khi đá thêm giờ, như chúng ta thường chứng kiến.

Nhưng tôi lại nghiêng về tỷ số hòa bởi vì đội Stoke sẽ làm khó dễ đối phương là Manchester United. Họ đã từng làm trên sân nhà Britannia Stadium hồi năm ngoái, cho tới khi bị một thẻ đỏ, họ mới chịu bị khuất phục.

Dự đoán: 1-1

Tottenham v Burnley

Tottenham nhập vào mùa giải khá tốt nhưng sau khi họ thua hai "đại gia" và điều được coi là thước đo thực lực của họ. Nay họ biết con đường vào bốn hạng đầu còn rất dài và gian nan. Nhưng nói vậy, chứ họ có khả năng vào tốp sáu hạng đầu bảng cùng với Man City.

Burnley thi đấu không được tốt trên sân khách, và một vài cầu thủ của họ bị chấn thương hồi tuần qua- Martin Paterson sẽ vắng một thời gian cũng như Chris McCann, hai cầu thủ nồng cốt của họ.

Dự đoán: 3-0

Wigan v Chelsea

Wigan cần phải thắng một vài trận tuy nhiên lại phải gặp Chelsea vào lúc này thì thật khó cho họ.

Chelsea chỉ tiếp tục thắng với huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti. Cầu thủ đủ thể lực, đi bóng rất nhanh và rất háo thắng.

Dự đoán: 0-2

Fulham v Arsenal

Fulham đã làm cho Arsenal bẽ bàng tại sân Craven Cottage vào đầu mùa giải, tuy nhiên, Fulham đá không đều trong lúc này, mặc dù thắng Everton trên sân nhà.

Với Arsenal, ai cũng thấy được họ càng ngày càng tự tin hơn và tôi không thấy tại sao họ vấp ngã được lúc này.

Dự đoán: 1-2

CHỦ NHẬT 27/09

Sunderland v Wolverhampton

Huấn luyện viên trưởng Mick McCarthy đã thành công khi đưa Sunderland lên các đội ngoại hạng, trước khi họ bị tuột hạng.

Trong hai đội này, Sunderland có vẻ chơi tốt hơn tuy nhiên vấp ngã trước đội Burnley hồi tuần qua mà tôi chắc ngên nhân là vấn đề tâm lý.

Đối với Wolverhampton, tất cả các trung phong của họ không ai bị chấn thương, do đó, tôi nghĩ rằng các học trò của ông McCarthy sẽ phải chật vật lắm trên sân Stadium of Light.

Dự đoán: 1-1

THỨ HAI 28/09

Man City v West Ham

Xem chừng, mọi chuyện có vẻ khó khăn hơn cho West Ham so với năm trước. Họ có một hai cầu thủ mới chưa ổn định do đó, họ chưa thể chạy hết tốc độ.

Manchester City có lợi thế sân nhà và không một cầu thủ nồng cốt nào bị chấn thương, do đó, Manchester City sẽ tỏ ra quá mạnh đối với West Ham.

Dự đoán: 2-0

Tin liên quan