Bên lề sân cỏ 26/09

Image caption Phong độ hiện nay của Kenwyne Jones không làm ông bầu Steve Bruce hài lòng.

Tin đồn chuyển nhượng

Ông bầu Steve Bruce của Sunderland có thể sẽ bán quách Kenwyne Jones đi nếu tiền vệ này không cải thiện được phong độ. (Daily Mirror)

Ông bầu của West Ham Gianfranco Zola nói ông đang quan tâm tới việc đưa Sol Campbell về sân Upton Park trong mùa chuyển nhượng tháng Giêng tới đây. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

Tiền vệ Robin van Persie của Arsenal nói đồng đội cũ của anh, hiện là tiền vệ của Manchester City Emmanuel Adebayor vẫn chưa xin lỗi về pha được cho là cố ý phạm lỗi với anh trong trận hai đội gặp nhau mới đây. (Daily Star)

Ông bầu đội Liverpool, Rafael Benitez đã bảo vệ Jamie Carragher quanh những lời chỉ trích về phong độ thi đấu và sức khỏe của tiền vệ tuyến giữa từ đầu mùa giải tới nay. (The Guardian)

Trung vệ đội Đỏ Steven Gerrard được trắng án khỏi vụ ẩu đả ở Lounge Inn ở Southport nhưng anh nói những gì đã xảy ra khiến anh thay đổi và anh sẽ không bao giờ ăn mừng ở quán bar nữa. (Daily Mail)

Ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson tin rằng nỗi sợ phải sống không có bóng đá là động lực khiến cựu binh Ryan Giggs có phong độ thi đấu đáng ngạc nhiên đầu mùa giải. (The Sun)

Vụ mua bán Notts County có vẻ như đang trục trặc vì không đáp ứng được các đòi hỏi chủ sở hữu câu lạc bộ phải là "những người phù hợp và thích hợp" theo quy định của Liên đoàn bóng đá. (The Sun)

Thế nhưng điều đó không khiến cho giám đốc kỹ thuật của Notts County Sven-Goran Eriksson thôi đưa cựu lãnh đạo của Inter Milan, Roberto Mancini về với đội, thay cho ông bầu Ian McParland. (Daily Star)

và cuối cùng... Tiền vệ Robbie Blake của Burnley đang chờ cơ hội thích hợp để kéo quần khoe tấm bùa may mắn của mình, chiếc quần lót Bad Beat Bob. Anh đã đổi từ màu đỏ sang màu trắng bởi đội được thăng hạng lên giải Premier League. (Daily Mirror)