Bên lề sân cỏ 28/09

Ông bầu Steve Bruce của Sunderland
Image caption Huấn luyện viên của Sunderland hiện đang để mắt tới hậu vệ Alan Hutton của Tottenham.

Tin đồn chuyển nhượng

Ông bầu Steve Bruce của Sunderland đang theo dõi hậu vệ phải của Tottenham Alan Hutton trước khi vào mùa chuyển nhượng tháng Giêng tới đây. (Daily Mirror)

Wigan đang quan tâm tới thủ thành Joe Murphy của Scunthorpe sau khi bỏ qua cơ hội lấy cựu thủ môn Jurgen Macho của Sunderland, người đã trở thành cầu thủ tự do sau khi rời câu lạc bộ AEK Athens. (Daily Mirror)

Ông bầu Dave Jones của Cardiff định sẽ nẫng tay trên Coventry trong việc ký hợp đồng với tiền vệ Sam Vokes của Wolves, người vẫn chưa dàn xếp xong hợp đồng mượn với đội Xanh Dương. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác Chủ tịch điều hành của Notts County, Peter Trembling thừa nhận ông không biết danh tính của toàn bộ các nhà đầu tư cá nhân hiện đang chi trả cho câu lạc bộ. (The Sun) Giám đốc điều hành đội Portsmouth, Peter Storrie nói với ông chủ Sulaiman Al Fahim là hãy chứng minh rằng khoản cho vay 50 triệu bảng đã được chuẩn bị để tránh cho câu lạc bộ rơi vào cảnh bị mất quyền kiểm soát. (The Sun) Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Nani sẽ quay sang hỏi ý kiến của cựu đồng đội Cristiano Ronaldo sau khi bị thay thế trong trận gặp Stoke hôm thứ Bảy, sau màn trình diễn mờ nhạt. Nani sẽ gọi điện cho Ronaldo, nay đang chơi cho Real Madrid, trước khi có trận gặp Wolfsburg và nói: "Tôi với Cristiano nói chuyện với nhau rất lâu." (The Sun) Cầu thủ cánh Theo Walcott của Arsenal, người đã phải ngồi ngoài từ tháng Sáu tới nay do chấn thương phần thắt lưng, nói với ông bầu Arsene Wenger rằng anh đã khỏe để chơi từ đầu trận trận gặp Olympakos trong khuôn khổ giải Champions League vào thứ Ba. (The Sun) Tiền vệ Nicolas Anelka của Chelsea tuyên bố anh hoàn toàn hài lòng khi ở với đội Xanh và nói: "Chelsea là câu lạc bộ đầu tiên tôi có thể gọi là ngôi nhà của mình." Anelka từng chơi cho các đội Arsenal, Liverpool, Manchester City, Bolton và Real Madrid. (The Sun) Đội thuộc giải League Two đang gặp khó khăn Darlington hiện đang muốn cựu huấn luyện viên của Wigan, Paul Jewell về nhận vị trí ông bầu hiện đang bỏ trống của đội. (Daily Mirror) và cuối cùng... Ông bầu của Bolton, Gary Megson tiết lộ rằng ngôi sao Hàn Quốc Chung-Young Lee luôn tập Thái cực quyền buổi sáng, trước khi tập luyện cùng đội. Megson nói: "Tôi đến sớm, ngồi ăn sáng thì thấy có một cậu tập các động tác ở bãi đậu xe. Tôi khi đó không nhận ra đó chính là Lee." (Daily Mirror)