Dự đoán bóng đá cuối tuần

Dự đoán lần trước

Birmingham 1-2 Bolton Blackburn 1-2 Aston Villa Liverpool 3-0 Hull City Portsmouth 1-1 Everton Stoke City 1-1 Man Utd Tottenham 3-0 Burnley Wigan 0-2 Chelsea Fulham 1-2 Arsenal Sunderland 1-1 Wolves Man City 2-0 West Ham

Kết quả thực tế

Birmingham 1-2 Bolton Blackburn 2-1 Aston Villa Liverpool 6-1 Hull City Portsmouth 0-1 Everton Stoke City 0-2 Man Utd Tottenham 5-0 Burnley Wigan 3-1 Chelsea Fulham 0-1 Arsenal Sunderland 5-2 Wolves Man City 3-1 West Ham

Lawrenwson đoán đúng NĂM trận, với MỘT trận hoàn toàn chính xác.

DỰ ĐOÁN CÁC TRẬN THỨ BẢY 03/10

Bolton v Tottenham

Tottenham thường hay bắt nạt các đội ở cuối bảng và có thể ghi bàn từ nhiều góc độ khác nhau, tuy nhiên Bolton đang hồi sung mãn và sẽ chứng tỏ là một thách thức nghiêm chỉnh đối với Tottenham trên sân khách.

Như quí vị cũng đã chú ý là không có bao nhiêu trận hòa từ đầu mùa đến nay, nhưng tôi dự đoán trận này sẽ hòa 1-1 mà theo tôi không phải là kết quả tệ hại nhất cho cả hai đội.

Dự đoán: 1-1

Burnley v Birmingham

Điều thú vị là chúng ta sẽ chờ xem Birmingham sẽ đưa ra đội hình 4-5-1 hay sẽ tấn công với nhiều hơn là một trung phong bởi vì tôi chắc rằng huấn luyện viên Alex McLeish sẽ nhìn nhận rằng đây là một trận phải thắng. Nếu được xếp là mũi dùi tấn công, thì Christian Benitez sẽ tỏ ra hữu ích hơn và sẽ là một mối đe dọa thực sự cho đối phương.

Nhưng nói vậy chứ còn Burnley thắng mỗi khi ra quân trên sân nhà Turf Moor từ đầu mùa đến nay, vì rõ ràng lợi thế sân nhà cũng có tác dụng.

Dự đoán: 2-1

Hull v Wigan

Quả thật là một chiến thắng vang đội cho đội Wigan khi họ đánh bại đội Chelsea tuần qua, và vấn đề là liệu họ có thể lập lại thành tích này hay không tuần này.

Hull xuống phong độ dạo gần đây và đã để thủng lưới cũng nhiều, do đó, tôi nghĩ rằng vấn đề đối với họ mùa này là phải ghi bàn.

Nhưng tôi cho rằng nếu Hull thắng Wigan thì cũng sẽ là một chuyện lạ lẫm vì Wigan đang hừng chí, nhưng ngược lại các Con Hổ của huấn luyện viên Phil Brown cũng cần thắng.

Dự đoán: 2-1

Wolves v Portsmouth

Làm sao mà Portsmouth không đánh bại được Everton hồi cuối tuần qua, thì quả thật là một điều mà tôi không bao giờ biết được. Đành rằng họ để lọt lưới một bàn, nhưng 90% phong độ của họ là tuyệt vời.

Wolves cũng không may mắn trước Sunderland. Không có cách gì mà họ thua đến 5-2 và nếu coi lại trận này, thì rõ ràng Wolves khá hơn đối phương xa.

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một trận hòa và Wolves sẽ mất đi hai điểm khi so giày với đội hiện đang cầm đèn lái. Nhưng ngược lại, đối với Portsmouth, đây sẽ là một bước rất ngắn đúng đường.

Dự đoán: 1-1

Manchester United v Sunderland

Điều khá thú vị là Kenwyne Jones và Darren Bent là một cặp bài trùng mà Sunderland có được nhưng liệu huấn luyện viên Steve Bruce có dám đến sân Old Trafford với hai mũi dùi tấn công hay không ? tôi không chắc Bruce sẽ dám vì nếu sắp như vậy, thì dàn dưới sẽ bị sơ hở rất nhiều.

Ngược lại, ông Alex Ferguson sẽ cho một số trụ cột có mặt trong trận gặp đội Wolfsburg nghỉ dưỡng sức và nói thật tình, Michael Owen bị chấn thương không có tạo nhiều khó khăn cho Man U, vì dù sao chăng nữa cứ ba trận thì Owen mới xuất hiện một lần.

Dự đoán: 2-0

CHỦ NHẬT SUNDAY 04/10

Arsenal v Blackburn

Khi đá trên sân nhà, thì khó lòng Arsenal thua bất cứ ai. Ngoại trừ hai trận thua Manchester United và Manchester City, mà nói thật kết quả không có tương xứng với với thực lực của họ, thì họ gây ấn tượng rất mạnh.

Blackburn có tinh thần tranh đấu rất cao, toàn đội cũng gắn bó với nhau và có thể tạo ra khó khăn khi được hưởng các cú đá phạt, nhưng tôi không thấy được họ đi xa hơn. 'Dàn giữa' của Arsenal khá tốt và có lúc tạo ra nhiều bất ngờ.

Dự đoán: 3-0

Everton v Stoke

Everton đã lên phong độ trong bốn hay năm trận vừa qua nhưng họ phải di chuyển rất xa hôm thứ Năm để tranh giải Europa League.

Phải nói rằng thành tích của đội Stoke trước đội Manchester United hồi cuối tuần qua là một thành tích hết sức lạ lẫm. Ai cũng cho rằng Stoke dưới sự dìu dắt của huấn luyện viên trưởng Tony Pulis là một đội khó "nhai", nhưng khi Man U đã dùng thể lực để chế ngự đấu pháp của họ, thì họ lại ít tạo ra được cơ hội.

Dàn trên của Everton hiện nay có nhiều thí sinh dự tranh vì nay Yakubu đã đủ thể lực, ngoài Jo và Louis Saha, do đó "chân ghi bàn" không phải là một vấn đề cho huấn luyện viên trưởng David Moyes.

Dự đoán: 2-0

West Ham v Fulham

Tôi nghĩ rằng Fulham đã tỏ ra xuất sắc trước Arsenal hồi tuần qua, tuy nhiên họ không đạt được kết quả mong muốn nhưng phải nói rằng lối chơi bóng của họ thực sự rất tốt.

Giống như West Ham, Fulham hiện nay gần đứng chót nhưng dưới sự dìu dắt của Roy Hodgson, tôi không lo ngại mấy nếu như họ tiếp tục chơi như vậy.

Nhưng nói dễ hơn làm, rõ ràng West Ham cũng cần ghi điểm, và tôi nghĩ rằng trận này trên sân nhà, sẽ có nhiều lợi thế hơn cho họ.

Dự đoán: 2-1

Chelsea v Liverpool

Đây là một trận mà bất cứ ai cũng dự đoán kết quả là hòa với nhau.

Tôi biết là Chelsea sẽ thiếu vắng thủ môn số một của họ là Petr Cech nhưng Liverpool sẽ khó xuyên thủng hàng hậu vệ, ngoại trừ trận gặp Wigan tuần qua, rất ít khi làm lỗi từ đầu giải đến nay.

Trận thua đầu tiên của Chelsea có thể là do họ quá khinh thường đối thủ, và lần này họ sẽ không để cho lịch sử tái diễn.

Trận này sẽ có nhiều màn ăn miếng trả miếng, và trọng tài cần phải cầm còi nẩy mực.

Sẽ không tốt cho bất cứ đội nào bị đánh bại nhưng chắc chắn sẽ không chấm dứt hy vọng tranh chức đầu bảng đối với họ vì thế nào từ đây đến cuối mùa, sẽ có nhiều hy vọng rằng, cả bốn đại gia sẽ thua một số trận.

Đội về nhất chắc chắn sẽ thua một số trận hơn là các mùa trước vì sự trỗi dậy của các đội như là Everton, Aston Villa, Tottenham và Manchester City. Các đội này sẽ đánh bại các đại gia, và một vài đội đã làm được điều này.

Dư đoán: 1-1

THỨ HAI 05/10

Aston Villa v Manchester City

Giới mộ điệu có cảm tưởng rằng Manchester City bắt đầu chơi có vẻ hơi ngênh ngang. Roque Santa Cruz đã lấy lại phong độ, Michael Johnson tái xuất hiện và khi Robinho trở lại, thì Manchester City sẽ thực sự tranh bốn hạng đầu.

Aston Villa, nói chung, đạt kết quả tốt mặc dù không xuất sắc và phải nói rằng tuần qua, họ không được may mắn trước đội Blackburn, nhưng tôi có cảm giác rằng họ không chơi hết sức mình để thắng.

Cả hai đội đều tạo ra một số cơ hội, do đó, tôi dự đoán sẽ là một trận hòa.

Dự đoán: 1-1

Tin liên quan