Bên lề sân cỏ 05/10

Image caption Cesc Fabregas nói sẽ ở lại Arsenal mặc dầu các tin đồn nói khác

Tin chuyển nhượng

Cesc Fabregas nói rằng anh không có ý định rời Arsenal, bất chấp các tin đồn tiếp tục liên kết anh với đội Barcelona. (The Sun)

Aston Villa, Hull và Wolves đều quan tâm để chiêu dụ Sol Campbell - nếu anh này có thể đảo ngược thành công được các điều khoản ngăn ngừa anh gia nhập một câu lạc bộ khác. (Daily Mail)

Tin khác

Portsmouth đã nhận được một khoản vay khẩn cấp trị giá 5 triệu £ từ nhà tài phiệt người Arập Saudi Ali al-Faraj, người đang quan tâm mua câu lạc bộ này. (The Times)

Image caption HLV Ferguson có thể bị cấm chỉ đạo tại đường biên trong một thời gian dài.

Trong khi đó, cựu HLV Portsmouth và đương kim ông bầu đội Tottenham là Harry Redknapp sẽ phải đối diện với các câu hỏi về các vụ chuyển nhượng mà ông đã thực hiện khi còn tại chức ở đội Portsmouth, trong cuộc điều tra kéo dài nhắm vào nhiều bản thoả thuận. (The Times)

Dennis Wise, người từng bị mất việc tại Newcastle United hồi tháng Tư, tin rằng ông chủ Ashley sẽ giữ lại quyền sở hữu đội Newcastle cho đến ít nhất là mùa hè năm tới, mặc dù vẫn đang cố gắng để tìm một người mua CLB này. (Daily Mail)

David Sullivan, người sắp thôi chức vụ giám kỹ thuật tại Birmingham City, từ chối có chuyện từng lập kế hoạch mua CLB West Ham United. (Daily Mail)

Và cuối cùng

Ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson có thể phải chịu một 'lệnh cấm chỉ đạo ở đường biên' lâu dài, sau khi ông phê phán 'thể lực' và sự phù hợp của trọng tài Alan Wiley, sau trận Qủy đỏ hoà Sunderland 2-2 hôm Thứ bảy. (Daily Mail)

Tin liên quan