Bên lề sân cỏ 06/10

Patrick Vieira
Image caption Patrick Vieira (áo xanh) có thể sẽ đầu quân cho Chelsea vào tháng Giêng tới đây.

Chelsea có thể sẽ mời Patrick Vieira về thay thế cho Michael Essien và John Obi Mikel khi họ phải dự Cúp Vô Địch Phi châu vào tháng Giêng tới đây, nếu Chelsea xóa được lệnh cấm chuyển nhượng. (The Sun)

Fulham quan tâm tới trung phong người Mỹ Brek Shea, hiện đang chơi cho đội FC Dallas. (The Sun)

Đơn của đội Fiorentina kiện Manchester United đã cuỗm hậu vệ Michele Fornasier lúc đó mới có 16 tuổi, đã bị vô hiệu hóa sau khi FIFA cho phép cầu thủ này chơi cho đội U18 của Manchester United. (Daily Mail).

Trung phong Kris Boyd mà hợp đồng với đội Rangers sẽ chấm dứt vào cuối mùa banh này, sẽ được đề nghị một hợp đồng mới. Tuy nhiên anh phải giảm lương đáng kể nếu như muốn tiếp tục ở lại với đội này. (Daily Record)

Các tin khác

Đồng chủ nhân của đội Liverpool George Gillett đã nói trong một cuộc họp với các fan của đội này rằng huấn luyện viên trưởng Rafa Benitez phải chịu trách nhiệm về tình trạng sút kém của đội, chứ không phải chủ nhân. (The Guardian)

Jimmy Bullard, cầu thủ có hợp đồng kỷ lục với đội Hull, theo dự trù sẽ trở về thi đấu với đội cũ của anh là Fulham trong 15 ngày nữa sau thời gian nghỉ dưỡng thương vì bị bong xương bánh chè.

Đồng chủ nhân của đội Birmingham David Sullivan đã thông báo cho ban lãnh đạo của đội West Ham ông chỉ đồng ý mua đội này nếu được bớt giá đáng kể vì số nợ mà đội này còn thiếu. Ông nói tiếp nếu không mua được West Ham, thì ông sẽ dùng tiền để đầu tư có thể vào các đội Norwich, Ipswich, Cardiff, Leicester hoặc Charlton. (Daily Mirror)

Thương gia Barry Moat đã đưa ra một đề nghị "đáng kể" cho chủ nhân đội Newcastle Mike Ashley để mua đội này và vẫn muốn đưa Alan Shearer làm huấn luyện viên trưởng. (The Times)

Và cuối cùng

Cựu trung phong của đội Manchester United Eric Cantona nói rằng anh không còn chú tâm tới bóng đá nữa và sẽ không buồn theo dõi World Cup năm tới. Anh nói "tôi có một đời sống khác và còn nhiều chuyện phải làm". (Daily Express).

Cựu huấn luyện viên trưởng Sven-Goran Eriksson nói rằng thật là sai khi nói rằng tuyển Anh thất bại trong hai kỳ World Cup trước đây là các cầu thủ cho vợ và bạn gái của họ đi theo đội. (Daily Mail)

Tiền vệ Marouane Fellaini của đội Everton nói rằng anh không được nghỉ để đi nhổ răng khôn vì trong đội có nhiều người bị thương cùng một lúc, do đó, chiếc răng sâu đã làm cho anh bị nhiễm trùng cuống họng và do đó đã cản trở rất nhiều lối chơi của anh từ đầu mùa đến nay. (Daily Mirror)

Một trận cầu hạng ba tại Bulgaria đã bị hủy bỏ sau bốn phút vì có năm cầu thủ của một đội bị chấn thương và chỉ còn có sáu cầu thủ còn đứng vững. (Daily Record)

Tin liên quan