Bên lề sân cỏ 20/10

Manchester City sẵn sàng để cho tiền đạo Robinho người Brazil ra đi và rất có thể địa chỉ đến của anh là đội Barcelona, nếu như họ có thể mời tiền vệ người Pháp Franck Ribery từ đội Bayern Munich về thay thế.

Tottenham đã đề nghị với câu lạc bộ Brugge của Bỉ để mua hậu vệ Vadis Odjidja với giá năm triệu bảng vào tháng Giêng tới đây.

Hậu vệ Matthew Kilgallon sẽ rời khỏi đội Sheffield United vào tháng Giêng sau khi từ chối hợp đồng mới 20 ngàn bảng mỗi tuần. Hậu vệ 25 tuổi này được đánh giá bốn triệu bảng đang được các đội Wigan, Bolton, Celtic và Middlesbrough ngắm nghía.

Các tin đồn khác

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United ông Alex Ferguson hy vọng sẽ thoát được lệnh cấm xuất hiện trên cầu trường sau khi phê phán trọng tài Alan Wiley viện cớ là chưa có huấn luyện viên nào bị cấm vì đã phê phán trọng tài sau trận đấu nhất là những lời phê phán này được đưa ra bên ngoài cầu trường.

Cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh ông Sven-Goran Eriksson sẵn sàng rời khỏi đội Notts County để nhận chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Thụy Điển, chỉ ba tháng sau khi nhận chức giám đốc kỹ thuật của đội này.

Eriksson đã nói chuyện với Hiệp Hội Bóng Đá Thụy Điển về chức vụ còn bỏ trống này mà không cho ban lãnh đạo của đội Notts County biết, người đại điện quyền lợi của ông là ông Lars Sternmarker cho biết như trên.

Ông Sternmarker nói rằng "Chủ tịch Hiệp Hội Bóng Đá Thụy Điển Lars-Ake Lagrell đã nói chuyện với Sven và tôi, nhưng còn nội dung buổi nói chuyện này, thì xin hỏi ông Lagrell."

Nếu ông Eriksson rời đội Notts County để nhận chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Thụy Điển thì ông sẽ phải trả lại cho đội này một số lớn trong thỏa hiệp 10 triệu bảng mà đội này đã ký với ông.

Huấn luyện viên trưởng của đội Arsenal Arsene Wenger nói rằng ông sẽ vẫn ở lại với bóng đá chừng nào ông còn sống và ông không thể tưởng tượng tới ngày ông sẽ về hưu. Ông Wenger nói :"Nếu tôi còn đủ sức khỏe, tôi muốn làm việc sao cho hợp với khả năng của tôi."

Huấn luyện viên trưởng tạm thời của đội Newcastle Chris Hughton sẽ được đề nghị chức vụ này vĩnh viễn vào tuần này sau khi chủ nhân của sân St James' Park rút lại quyết định bán đội.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Cộng Hòa Ireland Giovanni Trapattoni sẵn sàng giành hậu vệ Gary Cahill hiện đang chơi cho đội Bolton khỏi tay của huấn luyện viên trưởng của tuyển Anh Fabio Capello.

Cahill, từng được ông Capello tuyển nhiều lần nhưng chưa bao giờ khoác màu cờ sắc áo Anh Quốc. Gary Cahill hội đủ điều kiện để chơi cho tuyển Cộng Hòa Ireland vì anh có một người vai vế ông là người Ireland.

Thủ môn của đội Sheffield United Paddy Kenny sẽ viện lý do hậu vệ của tuyển Italy Fabio Cannavaro để tự bào chữa cho trường hợp của anh bị treo giò trong chín tháng vì đã dùng dược chất ephedrine bị cấm. Cannavaro đã không qua được một cuộc thử nghiệm sau khi đã dùng chất cortisone để chữa khỏi bị dị ứng vì bị ong đốt và được tha bổng.

Và cuối cùng

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Fabio Capello hồi tuần qua đã nổi giận sau khi được tin trung phong của đội Aston Villa Emile Heskey vi phạm nội quy cấm xử dụng điện thoại di động. Heskey, 31 tuổi, bị bắt gặp đã nhắn tin trong khi dùng cơm tối ngay tại bàn ăn .

Sự kiên nhẫn của ông Fabio Capello cũng sẽ bị thử thách vì báo chí đăng hình của trung phong Peter Crouch hiện đang chơi cho đội Tottenham đã đến một hộp đêm để vui chơi với bạn bè sau khi đội của anh đánh bại đội Portsmouth 2-1 hôm thứ Bảy vừa qua.

Ban bảo vệ sân Anfield sẽ lục soát rất kỹ lưỡng các fan của đội Manchester United khi diễn ra trận thư hùng với đội Liverpool vào Chủ nhật tới đây để tránh trường hợp đội này đã thua oan uổng đội Sunderland hôm thứ Bảy tuần rồi. Trong trận này, trung phong Darren Bent của Sunderland sút một đường banh và quả banh này chạm một quả banh "oan nghiệt" của khán giả ném ra sân, và bay vào lưới của Liverpool.

Tin liên quan