Bên lề sân cỏ 23/10

Arsenal đang ngắm nghía Mario Balotelli của đội Inter Milan, sau khi toán phát hiện tài năng mới của Arsenal đánh giá 20 triệu bảng trung phong này hồi tuần qua.

Huấn luyện viên trưởng Arsene Wenger được biết đang theo đuổi hậu vệ Gregory van der Wiel, 21 tuổi, hiện đang chơi cho đội Ajax.

Arsenal cũng đang ngắm nghía tiền vệ Eden Hazard, 18 tuổi, người Bỉ hiện đang chơi cho đội Lille của Pháp.

Trung phong Jermaine Beckford hiện đang chơi cho đội Leeds United có thể đầu quân cho đội Sporting Braga của Bồ Đào Nha.

Huấn luyện viên trưởng của đội Manchester City Mark Hughes đã bắt đầu nói chuyện với trung vệ Martin Petrov người Bulgaria về một hợp đồng mới sau khi hợp đồng hiện nay hết hạn vào mùa hè tới. (Daily Express)

Aston Villa và Birmingham hiện đang tranh nhau để mua trung phong Theo Lewis, 18 tuổi, hiện đang chơi cho đội Cheltenham. (Daily Star)

Các tin đồn khác

Mười ngàn fan của Liverpool, bất mãn với hai chủ nhân Tom Hicks và George Gillett, đang dự trù tuần hành phản đối vào Chủ nhật tuần này trước trận thư hùng với Manchester United.

Các fan này lấy tên là "Nhóm Spirit of Shankly" dường như sẽ gây ồn ào khi họ được tin hai chủ nhân người Mỹ này sẽ dự trận thư hùng này. Liverpool đã thua liên tiếp bốn trận giữa lúc có tin đồn về tương lai của câu lạc bộ này.

Anh Quốc đang cố làm sống lại đơn xin đăng cai tổ chức World Cup 2018 và đã ghi tên thủ quân đội tuyển Đức Michael Ballack vào danh sách những người đi vận động. Đây là một danh sách làm cho nhiều ngạc nhiên vì không có nêu tên bất cứ cầu thủ người Anh nào đã từng đem chiếc cúp cao quý này về cho nước Anh hồi năm 1966. (Daily Mail)

Và cuối cùng

Huấn luyện viên trưởng Diego Maradona đã không chịu xin lỗi sau khi lên tiếng trong một buổi truyền hình trực tiếp công khai chỉ trích các báo nào đã phê phán đội tuyển Argentina là cố gắng lắm mới vào được vòng chung kết World Cup 2010.

Ông nói "Tôi không hối tiếc điều gì, tôi chỉ xin lỗi quý bà mà thôi, chứ không có xin lỗi các bình luận viên bóng đá trên đài truyền hình."

Tin liên quan