Bên lề sân cỏ 22/10

Benitez
Image caption Khả năng tài chính eo hẹp khiến Liverpool không thể sa thải ông bầu Benitez, người vẫn còn hợp đồng 4 năm rưỡi nữa với câu lạc bộ

Tin đồn chuyển nhượng

Tottenham sẽ chi 6 triệu bảng để lấy trung vệ Michael Johnson của Manchester City vào mùa chuyển nhượng tháng Giêng tới. (The Sun)

Birmingham sẽ tham gia cuộc đua giành ký hợp đồng với Emile Heskey nếu tiền vệ tuyển Anh 31 tuổi rời khỏi Aston Villa trong nỗ lực tăng cơ hội được dự World Cup. (The Sun)

Sunderland sẽ mua cầu thủ chạy cánh tuyển U-21 Anh của Middlesbrough Adam Johnson, 22 tuổi, vào tháng Giêng tới. (The Sun)

Huấn luyện viên Tony Pulis của Stoke đã sẵn sàng ra giá 1.5 triệu bảng cho thủ môn trẻ được đánh giá cao của Huddersfield, Alex Smithies. Đội Terriers định giá thủ môn của mình là 4 triệu bảng. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên Martin O'Neill của Aston Villa đang quan tâm tới chuyện ký hợp đồng với tiền vệ trẻ Reuben Noble-Lazarus của Barnsley. Cầu thủ 16 tuổi đã trở thành cầu thủ trẻ nhất của Liên đoàn Bóng đá khi anh dự trận gặp Ipswich hồi tháng Mười 2008, lúc mới 15 tuổi 45 ngày. (The Sun)

Arsenal đang dẫn đầu cuộc săn đuổi trung vệ 14 tuổi của Montegegro, Nikola Zvrko. Chelsea và Barcelona cũng đang quan tâm tới cầu thủ trẻ này. (Daily Mail)

Huấn luyện viên của Sheffield United, Kevin Blackwell đang cân nhắc xem liệu có nên lấy cựu tiền vệ của Wigan, Henri Camara, hiện đang là cầu thủ tự do, để tăng cường cho đội quân đang bị nhiều chấn thương của mình hay không. (Daily Mirror)

Các đồn đoán khác

Vị trí huấn luyện viên tại Liverpool của ông Rafael Benitez nay đã được đảm bảo an toàn bởi câu lạc bộ không có khả năng bồi thường tài chính nếu sa thải ông. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn còn bốn năm rưỡi nữa theo hợp đồng đã ký hồi tháng Ba, cho nên để sa thải ông, Liverpool sẽ phải rút hầu bao chừng 20 triệu bảng. (Daily Mail)

Cựu huấn luyện viên tuyển Đức Jurgen Klinsmann, vốn được đánh tiếng một vài năm trước về khả năng thay thế Rafael Benitez tại Liverpool, vừa khẳng định nguyện vọng được điều hành một đội thuộc Premier League. (The Sun)

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Claudio Ranieri thừa nhận ông muốn trở lại Anh và được tiếp tục dẫn dắt một đội thuộc Premier League. (Daily Mirror)

và cuối cùng Các cầu thủ tuyển Đức dự World Cup được cảnh báo là họ cần mặc áo chống đạn nếu ra khỏi khách sạn của đội trong kỳ chung kết World Cup 2010 tại Nam Phi. (The Daily Telegraph)

Tin liên quan