Benitez ca ngợi phong độ của Torres

HLV Rafael Benitez của Liverpool ca ngợi Fernando Torres trong trận thắng Manchester United 2-0.

Torres bị chấn thương háng nhưng đã ghi bàn đầu tiên vào lưới Man U.

Benitez quyết định đưa Torres vào ngay hiệp đầu trong lúc xe chở đoàn cầu thủ ra sân Anfield.

"Quý vị có thể thấy phong độ của anh không được 100%, nhưng đôi khi 80% của Fernando có thể tạo khác biệt", ông Benitez nói. "Chúng tôi đã chờ đợi cho đường banh chọc qua hàng hậu vệ và khi đó chúng tôi biết chắc anh sẽ ghi bàn”.

Torres nhận đường truyền của Yossi Benayoun và vượt qua cả Rio Ferdinand ghi bàn thắng đầu tiên hết sức quan trọng.

Anh được đưa ra khỏi sân phút 80 bởi ông Benitez không muốn chấn thương của anh làm ảnh hưởng tới quá trình tập luyện cho tuyển Tây Ban Nha tham gia trận đấu quốc tế vào tháng tới.

"Tôi đã nói chuyện với Fernando trên xe khi ra sân, và đó là lúc tôi đã thực sự tin rằng anh có thể chơi", ông Benitez. "Trong buổi sáng tôi đã quyết định rằng anh sẽ tham gia, nhưng tôi phân vân không biết để anh chơi ngay lúc đầu hay vào thay về sau”. "Đưa Fernando vào là một quyết định khó khăn. Anh không tập trước trận đấu do bị chấn thương, giống như Steven Gerrard. "Nhưng sau khi nói chuyện với anh ta, tôi đã quyết định là đưa anh ngay vào trận thì tốt hơn”.

"Nhưng chúng tôi lo cho thể lực của anh nên đã đưa anh ra gần cuối trận." Torres đã bỏ lỡ hai trận cho Liverpool và cũng thừa nhận cảm thấy tác động của vết thương trong trận gặp Man U khi anh ghi bàn thắng thứ 9 cho đội trong mùa giải. "Tôi cảm thấy hơi đau khi tôi sút vào góc xa nên tôi chỉ sút bóng vào góc gần và đó là điều duy nhất tôi có thể làm!"

Tin liên quan