Bên lề sân cỏ 27/10

Image caption Huấn luyện viên trưởng Ancelotti quyết định mua thêm chân sút ?

Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua để giành được chữ ký của trung phong Sergio Aguero, 21 tuổi, được treo giá 42 triệu bảng, sau khi đội mà anh đang chơi là Atletico Madrid nói rằng họ sẵn sàng nghe đề nghị.

Thủ môn Diego Lopez hiện đang chơi cho đội Villarreal được treo giá 15 triệu bảng, đã được đội Manchester United chú ý tới.

Tiền vệ Joe Cole cam kết gắn bó với đội Chelsea sau khi làm ngơ lời chiêu dụ của câu lạc bộ Tottenham.

Đội Everton sẽ đưa ra đề nghị trong tháng Giêng tới đây với câu lạc bộ Gimnasia de la Plata của Argentina về trường hợp của tiền vệ Fabian Rinaudo. (The Sun)

Huấn luyện viên trưởng của đội Sunderland Steve Bruce sẽ nói chuyện với đội Wigan vào tháng Giêng tới đây để mua hậu vệ Maynor Figueroa với giá bốn triệu bảng.

Bruce cũng đang chú ý tới cầu thủ chạy cánh Nestor Calderon hiện đang chơi cho đội Deportivo Toluca của Mexico. (Daily Mail)

Liverpool và Arsenal hiện đang tranh nhau để mua tiền vệ Zhano Ananidze, người Georgia, hiện đang chơi cho đội Spartak Moscow.

Các tin khác

Huấn luyện viên trưởng của đội Manchester United Sir Alex Ferguson đã nhìn nhận rằng ông sai khi nói rằng trọng tài Alan Wiley "không đủ thể lực" trong trận hai đội Manchester United và Sunderland hòa nhau 2-2 hồi trước đây trong tháng này và sẽ nhận lời buộc tội "có hành vi không thích đáng" do Hiệp Hội Bóng Đá Anh đưa ra.

Chủ nhân của đội Newcastle Mike Ashley đã bác đề nghị mua đội này với giá 80 triệu bảng của thương gia Barry Moat, gồm có một khoản tiền mặt 60 triệu bảng trả ngay và 20 triệu trả sau. Ông Ashley đòi phải trả 80 triệu bảng một lần.

Tỷ phú người Mỹ Stan Kroenke cần 636 cổ phần nữa để có thể mua câu lạc bộ Arsenal theo quy định, sau khi ông đã tung ra 85 ngàn bảng để mua thêm 10 cổ phần hôm qua, nâng tổng số cổ phần của ông lên đến 28.87%.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh Fabio Capello nhìn nhận ông đã "trăn trở" rất nhiều về trường hợp của trung phong Michael Owen.

Hậu vệ Rio Ferdinand, 30 tuổi, có thể sẽ không hiện diện thường trực trong thành phần thi đấu của đội Manchester United vì anh đã quá "thời sung mãn nhất của một cầu thủ".

Đội Rangers thuộc các đội ngoại hạng của Scotland sẽ phải tìm ra một người mua đội này từ đây cho đến cuối mùa bóng, hoặc sẽ phải mất nửa đội. (Daily Record)

Và cuối cùng

Giá vé để xem một trận cầu có thể sẽ tăng vì các đội hàng đầu phải chịu thêm một khoản "thuế cầu trường" 12 triệu bảng mỗi năm. (The Sun)

Nam ca sĩ nhạc rock Kasabian đã không đến nhận giải thưởng Q award cho album mới nhất của họ và thay vào đó đã đi xem đội nhà là Leicester City đánh bại đội Reading để nhảy lên hạng năm trong bảng xếp hạng tạm Championship của các đội hạng nhất. (The Sun)

Tin liên quan