Ghi nhanh trước trận Man U v Blackburn

Manchester United ra quân với hàng phòng thủ không được kiên cố so với các trận trước đây vì ngoài Gary Neville bị treo giò, hai hậu vệ Nemanja Vidic và Rio Ferdinand cũng không rõ có ra sân được hay không vì vết thương ở bắp đùi chưa lành hẳn.

Ryan Giggs cũng bị chấn thương trong lúc Darren Fletcher, Danny Welbeck và Ji Sung Park không tham gia trận đấu.

Bên phía Blackburn, Jason Roberts là cầu thủ mới nhất bị cúm heo, trong lúc thể lực của hậu vệ Chris Samba chưa được rõ nhưng Pascal Chimbonda đã hồi phục sau vết thương ở bắp đùi.

Đội Blackburn mà một số cầu thủ bị cúm heo sẽ đi đến sân Old Trafford để gặp một đội Manchester United hiện vẫn còn choáng váng sau trận thua cuối tuần qua trước đội Liverpool trên sân Anfield.

Một trận thắng trước đội Barnsley trong khuôn khổ của giải Carling Cup phần nào đã chữa được vết thương tự ái của Man U, do đó, ông Alex Ferguson đã thôi thúc các học trò phải thắng một đội mà trong 15 lần đến sân Old Trafford, họ chỉ thắng được có mỗi một trận.

Huấn luyện viên trưởng Sam Allardice đã được huấn luyện viên của đội Wigan ông Roberto Martinez đánh giá là "trung thành với ông Ferguson".

Nhưng Blackburn cũng không nên trông đợi một đặc ân gì từ trận này, và ngược cũng sẽ được tha thứ nếu có vấp ngã trước một đội mạnh hơn ngoài sân nhà Ewood Park.

Blackburn Rovers thua siểng niểng chín trận liên tiếp trong giải ngoại hạng, để lọt lưới 30 lần và chỉ gỡ được có bốn bàn mà thôi.

Trong tài điều khiển trận đấu hôm thứ Bảy Phil Dowd là trọng tài đã phạt đội Man U nhiều thẻ đỏ hơn bất kỳ đội ngoại hạng nào. Năm cầu thủ của Man U đã bị đuổi ra khỏi sân trong 12 trận đấu mà ông Phil Dowd đã thổi còi ở giải các đội ngoại hạng.

Tin liên quan