Bên lề sân cỏ (13/11)

Image caption Lucas Leiva (áo đỏ) đang được một số đội quan tâm

Tin đồn chuyển nhượng

Manchester City được Benfica cho hay tiền đạo ngôi sao Angel Di Maria sẽ có giá tới 36 triệu bảng sau khi City muốn mua anh này để thay cho Robinho, người được cho là muốn về Barcelona. (Daily Mail)

Liverpool đã đặt giá 14 triệu bảng lên tiền vệ Lucas Leiva sau khi một vài đội hàng đầu châu Âu hỏi thăm chàng trai. (Daily Mirror)

Fulham dự định trong tháng Giêng sẽ hốt về thủ môn người Brazil, Rubinho, từ Palermo, được đặt giá 3 triệu bảng. (The Sun)

Blackburn cân nhắc mức giá 4 triệu bảng cho tiền vệ Thụy Điển, Rasmus Elm, của AZ Alkmaar. (Daily Mirror)

Wolverhampton Wanderers quan tâm tiền đạo Gillingham, Simeon Williamson, và chuẩn bị số tiền 1.5 triệu bảng. (Daily Mirror)

Birmingham đang theo dõi tiền đạo Sevilla Arouna Kone và tiền vệ Real Betis Achille Emana. (Daily Mail)

Tin đồn khác

Liên đoàn Anh có thể bị Chelsea đòi bồi thường 900.000 bảng sau khi Frank Lampard bị thương trong lúc đang ở trong "máy bay hạng thường chật cứng người". (The Sun)

Manchester United gửi Rio Ferdinand đi gặp chuyên gia y tế để bàn vụ đau lưng và anh đã nhận được một khóa chữa trị mới. (The Guardian)

Tiền đạo Manchester City Robinho sẽ làm huấn luyện viên Mark Hughes giận dữ khi anh quyết định tham gia tuyển Brazil gặp Anh, mặc dù đã bị thương gót chân từ tháng Tám. (The Sun)

Fabio Aurelio buộc phải rút khỏi tuyển Brazil gặp Anh và là lo lắng chấn thương mới nhất của Liverpool. Steven Gerrard, Fernado Torres, Glen Johnson, Yossi Benayoun và Albert Riera đều đang phải nghỉ đá. (The Guardian)

Và cuối cùng

Tiền vệ Robbie Savage của Derby County xấu hổ khi anh dùng hộ chiếu của vợ để có mặt ở một sân bay, nơi đội của anh sắp sửa bay sang Amsterdam đá giao hữu. (Daily Mirror)

Tin liên quan