Lampard lại 'phiêu lưu'?

Adrian Chiles (trái) và Christine Bleakley (Bigpicturesphoto.com)
Image caption Adrian Chilses (trái) rước người đẹp Christine Bleakley bằng xe máy.

Nhiều cổ động viên của Chelsea hiện đang lo lắng cho ngôi sao của mình, Frank Lampard, về chuyện chấn thương ở bắp đùi trái mà anh dính phải khi di chuyển bằng máy bay tới Doha cách đây không lâu.

Thế nhưng có vẻ như Lampard không có lo lắng gì và coi đây như một cơ hội nghỉ ngơi và... đổi đời trong mắt những fan khác.

Truyền thông Anh cuối tuần này bám theo diễn biến mới nhất về vụ hẹn hò giữa tiền vệ tuyển Anh và Chelsea với một ngôi sao truyền hình khả ái, đang lên ở đài truyền hình BBC1, Christine Bleakley.

Nhiều tờ báo còn tường thuật, trong bữa ăn tối mặt đối mặt giữa hai người, Lampard và người đẹp đã có những cử chỉ, ánh nhìn, cái chạm tay âu yếm, và đặc biệt một món quà tặng của hảo thủ này cho nàng, có thể khiến một người phải ghen tỵ.

Món quà đó được cho là một dây chuyền vàng tuyệt đẹp và người phải ghen tỵ được ám chỉ này không phải ai khác mà chính là ngôi sao truyền hình nổi tiếng Adrian Chiles.

Tới đâu?

Hiện chưa biết cuộc hẹn hò lãng mạn này, nếu đúng là như vậy, sẽ đưa Lampard tới đâu. Tuy nhiên giữa Christine Bleakley và Adrian Chiles đã có những rạn nứt to lớn được cho là 'cay đắng' cách đây một thời gian, kể cả ở ngoài Studio, lẫn ở nhà.

Image caption Frank Lampard của Chelsea những ngày này.

Có người tin rằng, Lampard nên 'cẩn thận' với người đẹp Christine, vì theo cáo buộc của họ, chẳng bao lâu sau khi được Adrian Chiles 'cất nhắc' thay thế ngôi sao truyền hình có bầu là Myleene Klass hồi năm 2007, Christine nổi tiếng, nay đã chia tay với Adrian.

Song một số fan khác của Chelsea tin rằng 'Lampard' là một người chín chắn và anh có quyền thư giãn theo cách của mình với những ngày nghỉ tại Chelsea.

Hiện chưa biết liệu có phải là do thành tích đứng đầu bảng xuất sắc của Chelsea hiện nay mà các fan này đã trở nên tự tin và tỏ ra 'thoáng' với cầu thủ con cưng của mình hay không.

Điều này dường như không giống chút nào với cung cách và thái độ của họ vào thời điểm mà Chelsea mất điểm liên tục và phải thay HLV Scolari người Brazil của họ vào mùa giải trước.

Tin liên quan