Arsene Wenger "phản pháo" Mark Hughes

Arsene Wenger

Huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal vừa "phản pháo" lại những lời chê bai, đả kích mà các đồng nghiệp tại giải Ngoại hạng Anh chĩa vào mình, sau khi HLV người Pháp từ chối bắt tay đồng nghiệp Mark Hughes sau trận thua 0-3 trước Manchester City. Sau trận thua tại tứ kết Carling Cup, HLV có biệt danh "Giáo sư" đã đi thẳng vào đường hầm và từ chối bắt tay xã giao với Mark Hughes.

Điều này khiến HLV người xứ Wales công kích nhà cầm quân của Arsenal là "thiếu chuyên nghiệp và không biết cách xử sự khi thất trận". Ông Wenger tuyên bố: “Tôi sẽ bắt tay với người nào có cách cư xử và thái độ đúng đắn, nhưng không phải là "nô lệ" của những nghi thức xã giao”.

“Ngoại giao là điều quan trọng nhưng không phải là quan trọng nhất. Quan trọng nhất, với tôi, là chúng ta ứng xử với nhau như thế nào trên sân cỏ.

"Tại Anh, nghi thức xã giao quan trọng hơn cả sự thật. Tôi đã làm việc tại đây hơn 13 năm và chưa có ai thắc mắc về cách hành xử của tôi. Hơn nữa, tôi chỉ không tôn trọng nghi thức (không phải thiếu tôn trọng Mark Hughes) mà thôi". "Với tôi, điều quan trọng là cảm thấy mình đã hành động đúng như suy nghĩ của chính mình”.

Tin liên quan