Pulis: "Wenger, đừng rên rỉ!"

HLV Sotke City, Tony Pulis, và người đồng nghiệp Phil Brown ở Hull City vừa đồng loạt lên tiếng chỉ trích HLV Arsene Wenger sau khi ông này than phiền về lịch thi đấu bất lợi của Arsenal.

Image caption <i>Pulis: "Wenger rên rỉ như cống rỉ nước!"</i>

Cả hai đội bóng Stoke và Hull đều không thi đấu hồi giữa tuần do các đối thủ Everton và Fulham vướng lịch thi đấu tại Europa League.

"Wenger đang rên rỉ như cái cống rỉ nước. Điều đó không thích hợp với Arsenal", Pulis nói.

Về phần mình, Phil Brown, HLV của Hull City, cho rằng "một số đội bóng có thể đăng ký từ 50- 60 cầu thủ trong đội hình chính, và chẳng có vấn đề gì nếu phải thi đấu 2-3 trận trong một tuần".

Trước đó, Wenger phàn nàn về việc đội bóng của ông phải thi đấu 2 trận liên tiếp trên sân khách, trước Liverpool và Burnley. Thứ Bảy này, Arsenal được thi đấu tại Emirates và tiếp Hull City.

HLV người Pháp cũng chỉ trích HLV Wolves, Mick McCarthy, về việc bố trí đội hình nhiều cầu thủ dự bị và dễ dàng thua 0-3 trước Manchester United. Cách biệt giữa Man United và Arsenal hiện là 5 điểm sau khi "những khẩu thần công" bị cầm hòa 1-1 bởi Burnley.

Về vấn đề này, Pulis tuyên bố: "Các cầu thủ mà Mick sử dụng đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, được đăng ký thi đấu với ban tổ chức giải và nhận tiền lương của câu lạc bộ. Tôi chẳng thấy có vấn đề gì trong việc Mick sử dụng ai thi đấu. Không có chuyện Man United thi đấu với Wolves dễ dàng như đi dạo trong công viên, như ai đó nói".

"Điều quan trọng là Mick đã và sẽ làm những gì mà ông ta cho là tốt nhất cho đội bóng của mình".

Chia sẻ quan điểm với HLV Stoke City, Phil Brown của Hull nói: "Chúng tôi là một trong số những đội bóng có ít cầu thủ ở đội hình 1 nhất. Vấn đề là nghỉ ngơi và hồi phục. Và tôi thấy không có vấn đề gì trong việc ông ta sử dụng ai, đó là quyết định mà ông ta phải chịu trách nhiệm trước đội bóng".

Arsene Wenger "dính đạn chùm" sau khi chỉ trích HLV McCarthy

Trong một diễn biến khác, Mick McCarthy vừa lên tiếng bảo vệ quyết định sử dụng một số cầu thủ dự bị trong trận đấu với Man United.

"Chúng tôi không thể cứ mãi thi đấu tốt với cùng những cầu thủ đó. Họ sẽ bị chấn thương, và khi đó mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn", McCarthy nói. "Những cầu thủ vừa thi đấu với Tottenham có thể tiếp tục ra sân trong trận gặp Man United. Nhưng rồi sau đó chúng tôi phải hứng chịu vài ca chấn thương. Và người ta sẽ đặt câu hỏi là tại sao tôi lại sử dụng họ thường xuyên như vậy".

"Mọi người có thể nghĩ là các cầu thủ đều sung mãn thể lực, nhưng lại không nhìn thấy tình trạng của họ trong phòng thể lực, hôm sau mỗi trận đấu".

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài