Lễ hội Xmas triệu đô

Harry Redknapp
Image caption <i>Bây giờ Harry mới biết vì sao Spurs thua Wolves</i>

HLV Tottenham Harry Redknapp khẳng định ông sẽ "phạt nặng" các cầu thủ Tottenham đã bay tới Dublin, Ai len để tổ chức và tham dự một buổi lễ Giáng sinh bí mật hồi tuần trước, 4 ngày trước trận thua 0-1 của họ ngay tại White Hart Lane trước Wolves (12.12.2009)

Redknapp cho biết ông đã cấm các cầu thủ tổ chức ăn mừng và chỉ cho phép 16 ngôi sao của Spur được vắng mặt khi xin phép đi chơi golf - thực tế là bay tới Dublin để tham dự buổi lễ Giáng sinh bí mật do Robbie Keane tổ chức.

"Đây là chuyện nội bộ của đội bóng", Redknapp nói với BBC Radio5 trong buổi phát thanh trực tiếp hôm qua. "Chúng tôi sẽ thi đấu với Blackburn (vào ngày hôm nay) và tin tôi đi, mọi chuyện sẽ được giải quyết thấu đáo".

Hồi đầu tháng 12, Redknapp đã ra lệnh cấm các cầu thủ Spurs không được tổ chức các buổi tiệc, và yêu cầu họ phải tập trung vào mục tiêu giành một suất trong tốp 4 đội hàng đầu Premiership để tham dự Champions League vào mùa sau.

"Tôi không biết gì về chuyến đi này. Nhưng điều đó xảy ra với bất kỳ đội bóng nào, hàng năm và mọi người đều có vấn đề với những chuyện kiểu này. Tôi sẽ giải quyết chuyện này, thật nghiêm khắc".

Redknapp dự kiến sẽ phạt các "con gà trống" 2 tuần lương - có mức lương trung bình khoảng 40.000 bảng/tuần - với số tiền lên tới 1,3 triệu bảng.

Đây là vụ việc tồi tệ mới nhất xảy ra với Tottenham, sau khi trung vệ đội trưởng Ledley King và ngôi sao chạy cánh David Bentley bị phạt vì uống rượu say, đến muộn giờ tập.

Tin liên quan