Hoãn bán kết Carling Cup

HLV Sam Allardyce và HLV Villa, Martin O'Neill
Image caption Đội Rovers của ông Allardyce thua 3-1 trước Aston Villa trong trận FA Cup hôm thứ Bảy

Lượt đầu của hai trận bán kết Carling Cup đã bị hoãn lại do lo ngại thời tiết quá lạnh, không đảm bảo an toàn cho các cổ động viên.

Trận đầu tiên, theo lịch vào tối thứ Ba, là giữa Blackburn Rovers và Aston Villa. Trận thứ hai là giữa Manchester United với đối thủ Manchester City trên sân Eastlands vào tối thứ Tư.

Sân Ewood Park của Rovers vẫn có thể chơi được, nhưng cảnh sát khuyên các bên nên hoãn trận này do điều kiện đi lại không an toàn cho cổ động viên của cả hai đội.

Tuyết tiếp tục rơi mạnh tại vùng tây bắc nước Anh đã đe dọa đến trận bán kết thứ hai diễn ra hôm thứ Tư.

Một tuyên bố trên trang nhà của đội Blackburn nói: “Trong khi sân vẫn chơi được, chúng tôi thấy không nên mong đợi các cổ động viên và mọi người tới xem trận này.

“Ngay cả nếu các cổ động viên có thể tới sân Ewood Park, chúng tôi cũng không muốn hình dung ra chặng đường về của họ lúc 22hGMT sẽ ra sao, khi nhiệt độ xuống dưới 0”.

“Dự báo thời tiết cho biết chúng ta có thể sẽ còn có tuyết rơi và nhiệt độ âm tại Lancashire, và tuyết sẽ rơi nặng tại vùng miền trung cho tới tận đầu hôm thứ Tư.

“Quyết định hoãn thi đấu được đưa ra có sự kết hợp với cảnh sát và sau khi tham vấn Liên đoàn Bóng đá”.

Sân Eastlands của Manchester City cũng được cho là thích hợp để thi đấu, nhưng giới chức nói điều kiện thời tiết băng giá gây nguy hiểm cho các cổ động viên tới sân này.

Tin liên quan