Arsenal muốn Saha (12/01)

Louis Saha
Image caption <i>Trở ngại lớn nhất ngăn cản Saha, người Pháp, đến với Wenger là tiền sử chấn thương dày đặc</i>

DAILY MAIL

Arsenal bất ngờ đề nghị Everton bán tiền đạo người Pháp Louis Saha – người đang thảo luận với đội bóng chủ sân Goodison Park về hợp đồng mới. Saha hiện không chấp nhận đề nghị mức lương mà Everton đưa ra cùng thời hạn chỉ có 2 năm trong bản hợp đồng mới. Tottenham và Liverpool cũng đang quan tâm tới tiền đạo này và những diễn biến mới trong cuộc thương thảo của Saha và Everton.

HLV Jose Mourinho của Inter Milan đang chen ngang vào nỗ lực của đội bóng cũ Chelsea, cũng như Manchester United để giành lấy ngôi sao Argentina Angel di Maria. Benfica định giá cầu thủ này không dưới 20 triệu bảng, nhưng với đề nghị 15 triệu bảng, cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này có thể ra đi.

Chelsea đang theo đuổi sát sao tiền vệ mới nổi của Racing Santander,Sergio Canales, người cũng đang được các chuyên gia săn lùng tài năng của Arsenal và Manchester City theo dõi thường xuyên.

Wolves vừa đưa ra đề nghị mua tiền đạo Jermaine Beckford của Leeds với giá 1,5 triệu bảng, nhưng Newcastle cũng đang muốn chiêu mộ tiền đạo 26 tuổi và được Leeds định giá 5 triệu bảng.

Image caption <i>Dù chỉ thi đấu cho Wigan trong thời gian ngắn, Zaki vẫn ghi dấu ấn bằng khả năng chớp thời cơ</i>

THE GUARDIAN

Cựu tiền đạo Wigan Amr Zaki vừa nhận được đề nghị của Stoke City, Sunderland và Blackburn Rovers.

HLV Steve Bruce của Sunderland khẳng định sẽ “không điên rồ” khi tiếp nhận những lời đề nghị mua tiền đạo Kenwyne Jones. Tuy nhiên HLV này cũng để ngỏ khả năng sẽ bật đèn xanh cho anh ra đi nếu có một lời đề nghị hợp lý.

Hợp đồng mới của Joe Cole và Chelsea vẫn chưa thể ký kết do hai bên chưa đồng ý với mức lương mới mà tuyển thủ Anh này yêu cầu. Nếu không ký hợp đồng, Joe Cole có thể rời Chelsea vào cuối mùa này mà không phải trả phí chuyển nhượng.

Image caption <i>Hicks con vừa phải từ chức vì khiếm nhã với CĐV, Hicks bố vội lên tiếng xoa dịu</i>

THE TIMES

Đồng sở hữu Liverpool Tom Hicks vừa khẳng định với các cổ động viên Liverpool là đội bóng sẽ có nhiều tiền để chiêu mộ cầu thủ trong mùa hè này. “Khoản nợ của chúng ta có thể giải quyết được. Hãy nhìn Man United, chúng ta không bao giờ phải bán cầu thủ để giải quyết nợ nần”, Hicks nói. “Lãi suất đối với khoản nợ 200 triệu bảng là khoảng 16 triệu bảng. Sân vận động mới sẽ là yếu tố làm thay đổi tình hình này. Giám đốc điều hành Christian Purslow đang làm việc rất tích cực và hiệu quả để xúc tiến công việc này. Tháng 1 không phải là thời điểm thích hợp để mua sắm. Chúng ta sẽ làm thật lớn, thật nhiều vào mùa hè”.

Birmingham và Wolverhampton vừa bày tỏ mối quan tâm với tiền vệ năng nổ Stephen Hunt của Hull City. Cầu thủ chạy cánh trái này có thể rời the Tigers nếu có những lời đề nghị hấp dẫn