Chamakh về với Liverpool (13/01)

Image caption Marouane Chamakh ( áo xanh) sẽ về với đội Liverpool với giá nghe nói là 25 triệu bảng

Liverpool đã đánh bại các đối thủ để giành được chữ ký của trung phong Marouane Chamakh với giá 25 triệu bảng. Arsenal, Inter Milan và Juventus đều theo đuổi Marouane hiện đang chơi cho đội Bordeaux của Pháp, và sẽ mãn hợp đồng với đội này vào cuối mùa.

Huấn luyện viên trưởng Harry Redknapp của đội Tottenham hiện theo dõi rất sát tình hình tại sân Stamford Bridge sau khi có tin nói rằng các cuộc thương thảo về hợp đồng kế tiếp của Joe Cole với đội Chelsea đang gặp trở ngại.

Chelsea cũng có thể sẽ phải nhường bước cho AC Milan trong việc ký hợp đồng với trung phong Edin Dzeko hiện đang chơi cho đội Wolfsburg và sẽ quay sang chú tâm tới Marouane Fellaini hiện đang chơi cho đội Everton. Thân phụ của Fellaini, mà cũng là người đại diện cho quyền lợi của anh, nói: "Marouane thuộc về một đội thực sự đứng đầu và sẽ chơi khá hơn cho đội đó."

Trung phong Roman Pavlyuchenko xem ra có cơ chấm dứt cơn ác mộng trên sân White Hart Lane vì đội Zenit St Petersburg đã ngã giá 10,2 triệu bảng với đội Tottenham để kéo anh về Nga.

Tottenham cũng đã thỏa thuận các điều kiện cá nhân của tiền vệ Sandro, 20 tuổi người Brazil và cũng đã chịu đề nghị sáu triệu bảng mà đội Internacional đòi hỏi.

Tottenham cũng làm cho giới mộ điệu ngạc nhiên khi mời tiền vệ Mathieu Flamini trở về sân White Hart Lane. Mathieu trước đây chơi cho đội Arsenal và hiện chơi cho đội AC Milan.

Arsenal xem ra đã qua mặt đội Everton trong việc ký kết hợp đồng với tiền vệ tấn công Samuel Galindo, người Bolivia, hiện đang chơi cho đội Real America.

Portsmouth đã bác đề nghị của đội Sunderland muốn mua hậu vệ người Pháp Younes Kaboul với giá năm triệu bảng.

Huấn luyện viên trưởng Rafael Benitez của đội Liverpool đã được trấn an rằng một phần hay toàn bộ tiền bán trung phong Ryan Babel sẽ được tái đầu tư vào đội.

Các tin đồn khác

Image caption Joe Hart (áo đen) hiện đang chơi cho đội Birmingham City

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh Fabio Capello có vẻ như đã chịu cho thủ môn Joe Hart được xếp vào thành phần thi đấu hữu nghị với đội tuyển Ai Cập trên sân Wembley vào ngày mồng Ba tháng Ba. Thủ môn Joe Hart tuy thuộc quân số của đội Manchester City nhưng hiện đang được đội Birmingham mượn.

Toán viên chức có nhiệm vụ vận động cho Anh được đăng cai tổ chức World Cup 2018 sẽ phải hết sức thận trọng khi bay đến Angola để vận động hành lang với các viên chức bóng đá của châu Phi sau khi có căng thẳng gây ra bởi những lời phát biểu của một số gương mặt trong bóng đá Anh ngay sau có vụ tấn công bằng súng vào đội tuyển Togo làm cho ba người chết.

Liverpool sẳn sàng bỏ qua một bên tiếng tăm của sân Anfield để bán quyền được đặt tên cho sân mới mà Liverpool xây dựng tại Stanley Park.

Cựu chủ nhân của đội Birmingham City David Sullivan và David Gold hiện đang đúc kết vụ mua đội West Ham với giá 50 triệu bảng.

Huấn luyện viên trưởng Sam Allardyce chỉ có được hai trận nữa để khôi phục lại tình trạng yếu kém của đội Blackburn, vì ban giám đốc và luôn cả các fan của đội này càng lúc càng thất vọng về tài lãnh đạo của ông.

Và cuối cùng

Cựu hậu vệ của đội Arsenal Martin Keown đã lên tiếng ủng hộ đồng đội cũ là Sol Campbell được chơi cho đội tuyển Anh. Campbell cũng sẵn sàng trở về đội Arsenal sau khi rời đội Notts County hồi tháng Chín.

Tin liên quan