Stoke 1-1 Liverpool

Image caption Stoke City (áo trắng sọc đỏ) đã gỡ hòa Liverpool vào phút chót.

Robert Huth đã ghi bàn thắng vào phút chót gỡ hòa cho Stoke City trong lúc khó khăn chồng chất hơn thêm cho Liverpool.

Sotirios Kyrgiakos từ một cự ly ngắn đã mở tỷ số trước cho Liverpool sau khi thủ môn Thomas Sorensen lúng túng trong khung thành.

Trước đó, Liverpool không được hưởng quả phạt đền mặc dù hậu vệ Danny Higginbotham đã đốn ngã trung phong Lucas trong vòng cấm địa.

Đội Stoke đã được một quả phạt góc và chính hậu vệ Higginbotham trong lúc dâng lên tấn công đã đánh đầu cho trung phong Huth ghi bàn, và những giây chót Dirk Kuyt của Liverpool đã đánh đầu nhưng banh vượt ra ngoài.

Điều có thể hiểu được là Liverpool rất nông nóng muốn thắng trận này, sau khi bị Reading loại ra vòng ba của FA Cup hôm thứ Tư.

Liverpool rất quân với một đội hình không thường lệ và đã tỏ ra xông xáo ở những phút đầu tuy nhiên Stoke cũng đã nhập trận với một tinh thần thi đấu khá quyết liệt.

Liverpool lại càng phấn khởi hơn khi Delap và Faye bị chấn thương tuy nhiên, các cầu thủ dự bị của Stoke City dường như đã phá hỏng được đấu pháp của Liverpool.

Hai bên tỏ ra rất tích cực nhưng không mở tỷ số, cho tới khi hiệp nhì diễn ra được 15 phút, áp lực lên huấn luyện viên trưởng của Liverpool Benitez đã bớt đi khi Sotirios Kyrgiakos mở tỷ số trước cho Liverpool với một bàn thắng không thuyết phục khán giả.

Khi trận đấu còn 12 phút nữa thì chấm dứt, Liverpool đã đưa cầu thủ mới Maxi Rodriguez vào sân, nhưng Stoke tiếp tục gây áp lực.

Và vào phút chót, Stoke được hưởng một quả phạt góc, Higginbotham đánh đầu, banh bay ngang khung thành của Liverpool, và Huth không người kèm, đã gỡ hòa cho Stoke.

Tin liên quan