Xin đừng chế diễu (30/01)

Bầu Arsene Wenger và các fan MU
Image caption Bầu Arsene Wenger trước các fan của Man Utd trong vòng đấu lượt đi năm ngoái.

Tin đồn chuyển nhượng

Cầu thủ chạy cánh Ryan Babel của Liverpool đã được HLV Rafael Benitez thông báo rằng anh sẽ không được bán đi trước khi hạn chót kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa vào thứ Hai. (The Times)

Birmingham có tiếp cận mới nhất với Babel, trong khi nâng mức giá lên trên 9 triệu bảng đề mua Roman Pavlyuchenko sau khi bị từ chối bởi Tottenham. (Daily Mail)

HLV Arsene Wenger của Arsenal đưa ra một mức giá mới cho Marouane Chamakh để đảm bảo ký được một thỏa thuận trước hợp đồng với tiền đạo của đội Bordeaux. (Daily Mirror)

Manchester City bỏ ra 7 triệu bảng để mua tiền vệ đội Parma, McDonald Mariga. (Daily Mail)

Tin khác

Wolves đã nói chuyện với Blackburn Rovers để mua trung phong Jason Roberts và hy vọng sẽ đúc kết được một thỏa thuận với mức giá 2 triệu bảng. (Daily Mail)

David Dunn hối thúc Blackburn mua James Beattie từ đội Stoke để thay thế cho Benni McCarthy. (Daily Mirror)

Image caption West Ham ứng tiền khách sạn cho Gudjohnsen trước khi anh này chuyển tới... Tottenham vào phút chót.

John Terry của Chelsea sắp phải lo lắng đối mặt với một vụ tiết lộ thông tin đời tư có thể làm cho anh phải giã từ chiếc băng thủ quân đội tuyển Anh. (Nhiều báo)

HLV Rafael Benitez đã cảnh báo Liverpool rằng câu lạc bộ này phải có những hứa hẹn thêm với ông, trước khi Juventus có thể sẽ tìm cách chiêu dụ ông trong mùa Hè này. (Daily Mail)

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger lưu ý các cầu thủ của ông cảnh giác với Wayne Rooney trong trận thư hùng hôm Chủ nhật giữa Arsenal và Manchester United tại sân nhà Emirates. (Daily Mail)

Trong khi đó sếp của Manchester United, HLV Alex Ferguson đã yêu cầu các cổ động viên của Quỷ đỏ ngừng có các lời lẽ thô tục nhắm vào ông bầu Arsenal, Arsene Wenger. (Daily Mail)

Và cuối cùng

West Ham chuyển cho Tottenham một hóa đơn trị giá 5.000 bảng Anh về chi phí cho Eidur Gudjohnsen ở lại một khách sạn London, cộng thêm phí chăm sóc y tế mà anh sử dụng tại đây, trước khi anh này đưa ra quyết định phút chót về việc di chuyển của mình tới Spurs. (Sun)

HLV Roberto Mancini có vẻ chắc chắn về tương lai của ông tại đội Manchester City, khi ông đang tìm mua một ngôi nhà ở vùng này. (Independent)

Tin liên quan