Rio được ủng hộ (08/02)

Ferdinand, phải (Getty)
Image caption Rio Ferdinand (phải) vượt qua Gerrard, Rooney và Lampard để nhận được sự tín nhiệm của Capello.

Tin đồn chuyển nhượng

Trung phong của Bordeaux, Marouane Chamakh lên tiếng rằng anh muốn gia nhập đội Arsenal hơn là tới Liverpool vào mùa Hè này. Chamakh sẽ kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ của Pháp vào cuối mùa bóng. (Daily Mirror)

Tiền vệ Arsenal, Cesc Fabregas sắp từ chối một hợp đồng mới với Arsenal, và thay vào đó, sẽ gia nhập CLB Barcelona của Tây Ban Nha. (Tờ Sport của Tây Ban Nha)

Trung phong 21 tuổi đang chơi cho Everton, James Vaughan sẽ được phép rời khỏi câu lạc bộ này theo hình thức cho mượn vào tuần này, trong khi cả hai đội Derby County và Coventry đều quan tâm tới anh. (Daily Mirror)

Tin khác

CLB Portsmouth lại có thể sắp chào đón người chủ mới thứ năm của họ sau một mùa giải hỗn loạn, với việc giám đốc điều hành Mark Jacob tiết lộ rằng hiện có tới "hai hoặc ba nhóm khác nhau" tiếp cận 'đặt vấn đề' với hội đồng quản trị. (Daily Mirror)

Image caption Hy vọng Robinho tìm lại được cảm hứng và phong độ cao nhất của mình ở Santos.

Thủ quân bị sa thải ở tuyển Anh, John Terry đã gọi điện cho đội trưởng mới, Rio Ferdinand để bày tỏ sự hậu thuẫn của anh với hậu vệ của Manchester United. (The Sun)

Một nghiên cứu khảo sát trên 100.000 lỗi trong các trận bóng ở các giải đấu của Anh, châu Âu và quốc tế chỉ ra rằng trọng tài có nhiều khả năng phạt các cầu thủ cao to hơn là các đối thủ thấp bé của họ. (The Guardian)

Và cuối cùng

Robinho đã thực hiện được ước mơ trong trận khởi đầu của anh, khi trở lại Brazil và chơi cho CLB Santos, bằng cách ghi được bàn thắng giúp đội này đánh bại Sao Paulo. (Daily Mail)

Joshua, 13 tuổi, con trai của huyền thoại bóng đá Pele, bắt đầu tập luyện tại câu lạc bộ cũ của cha mình và cũng là đội bóng hiện tại của Robinho, Santos. (Daily Mirror)

Tin liên quan