Cheryl tha thứ cho Cole?

Cole and Cheryl
Image caption <i>Liệu có thêm những ngày hạnh phúc?</i>

Cô ca sỹ xinh đẹp Cheryl được cho là đang trên đường tới miền Nam nước Pháp, nơi Ashley Cole điều trị chấn thương vỡ mắt cá chân, để nói chuyện. Trước đó, cô cũng đồng ý tham gia một buổi tư vấn hôn nhân với Ashley Cole.

Cheryl muốn nói chuyện riêng và ở nơi kín đáo, không bị quấy rầy với chồng. Một người bạn của cô ca sỹ nhóm Girls Aloud cho biết Cheryl đồng ý cho Cole có 15 phút để giải thích sự việc và cân nhắc tình huống, trước khi chính thức đệ đơn ra tòa.

Đây là lần đầu tiên đôi vợ chồng trai tài gái sắc, được coi là cặp đôi kế thừa Beckham- Victoria của nước Anh, gặp nhau kể từ khi Cheryl nhắn tin Cole: “Anh đi, tôi ở lại!”.

Người bạn này cũng cho biết Cole thường xuyên gửi tin nhắn cho Cheryl, trích dẫn lời những bài hát của cô và cầu xin được tha thứ. Cheryl rất bối rối với thái độ của Cole.

Chelsea đã phải cử hai nhóm bác sỹ tới hỗ trợ cho hậu vệ 29 tuổi này, trong bối cảnh anh có dấu hiệu suy sụp tinh thần.

Trước đó, Cole đã nhắn tin cho một người bạn vào lúc 3 giờ sáng và nói rằng anh có thể từ bỏ bóng đá vì không vượt qua được cuộc khủng hoảng này (hôn nhân với Cheryl sụp đổ và chấn thương khiến anh nghỉ thi đấu 3 tháng, và có thể mất suất tham dự World Cup).

Một nguồn tin từ Chelsea cho biết mẹ của Cole cùng với bạn của anh đã cố gắng nói chuyện với Cheryl để vãn hồi cuộc hôn nhân.

Bản thân cô ca sỹ xinh đẹp này cũng đã liên lạc với Victoria Beckham để xin tư vấn về cách thức giải quyết vụ việc. Victoria đã rất khôn khéo xử lý vụ lùm xùm tình ái của chồng với Rebecca Loos khi cầu thủ này còn thi đấu cho Real Madrid.

Trong thời gian Cole bị chấn thương tại Anh, Cheryl đang phát triển sự nghiệp tại Mỹ và cũng bị chụp ảnh đi chơi đêm với một vũ công đẹp trai.

Tin liên quan