Madrid tìm ông bầu (12/3)

Image caption HLV Liverpool Rafael Benitez đang là mục tiêu săn đuổi gấp rút của Real Madrid cho mùa Hè.

Tin đồn chuyển nhượng

Manchester City mới trở thành đối thủ của Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tuổi vị thành niên người Nigeria, Ramon Azeez.

Anh này đang tập luyện ở một trường huấn luyện chuyên nghiệp tại Nigeria. (Daily Mail)

Real Madrid sau thất bại tại Champions League, đang tìm cách tiếp cận để hỏi mua trung phong Wayne Rooney của Manchester United, theo các báo thể thao của Tây Ban Nha. (imscouting)

Mục tiêu săn đón của Manchester United, Igor Akinfeev sẽ được CSKA Moscow đề xuất ký một hợp đồng mới nhằm 'không đánh mất thủ môn này' một cách hớ hênh. (Daily Mail)

Trung phong Manchester United Wayne Rooney có thể sẽ cần giảm cường độ thi đấu do anh đã đá tới 43 trận từ đầu mùa giải ở cấp câu lạc bộ và tuyển quốc gia. (The Sun)

Tin khác

Ông bầu tuyển Anh, Fabio Capello đang xem xét gọi trung vệ của Manchester United, Gary Neville vào đội tuyển dự World Cup sau khi có những lo lắng về thể lực và chấn thương với Glen Johnson và Wes Brown. (Daily Mail)

Image caption Evra ăn mừng bàn một trong các bàn thắng của Rooney bằng cách giả vờ quỳ xuống 'đánh giày' cho trung phong này.

Mặc dù đang gặp khó khăn ở mùa giải này tại Liverpool, ông bầu Rafa Benitez Reds vẫn là mục tiêu săn đuổi chính của Real Madrid, đội sẽ sa thải đương kim HLV trưởng Manuel Pellegrini vào mùa Hè. (The Sun)

Ông bầu đội Arsenal, Arsene Wenger nói với Real Madrid rằng ông không bận tâm với mức tiền lương mà CLB này đưa ra nhằm chiêu dụ ông, khi nói: "Hãy để tôi yên." (Daily Mirror)

Portsmouth đang cố giật gấu vá vai để giữ lại tám cầu thủ ở đội hình một cho đến cuối mùa giải. (Nhiều báo)

HLV trưởng Sunderland, Steve Bruce đã được cho biết là chiếc ghế ông bầu của ông tại CLB này sẽ luôn được an toàn, ngay cả khi đội 'Hắc Miêu' phải xuống hạng khỏi Premier League. (Daily Star)

Và cuối cùng

Trung phong Manchester United và tuyển Anh Wayne Rooney tin rằng phong độ ấn tượng với hàng chục bàn thắng của anh ở mùa giải này là do sự may mắn mà kiểu tóc mới của anh mang lại. (Nhiều báo)

Tin liên quan