Villa giữ Milner (20/03)

Aston Villa
Image caption Aston Villa (áo trắng) đang có kế hoạch phòng xa bằng cách đề xuất kéo dài hợp đồng với cá chân sút chính.

Tin đồn chuyển nhượng

Aston Villa đang chuẩn bị làm cho James Milner trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất của đội này với việc đề xuất ký một hợp đồng trị giá khoảng 65 ngàn bảng một tuần với anh. (Daily Telegraph)

Đội West Bromwich Albion muốn ký hợp đồng thường xuyên với hậu vệ quốc tế người Romania Gabriel Tamas.

Anh này đang được Auxerre cho mượn và có giá là cho 800.000 bảng. (Daily Mirror)

Ông bầu Liverpool, Rafael Benitez nói ông sẽ không trao đổi trung phong đội Tây Ban Nha, Fernando Torres để lấy ngôi sao của tuyển Anh và Manchester United, Wayne Rooney. (The Sun)

Liverpool sắp ký với thủ thành Pepe Reina ký một hợp đồng trị giá 80.000 bảng một tuần để giữ chân anh ở lại sân Anfield trong bốn năm tiếp theo. (Daily Mail)

HLV trưởng Manchester City, Roberto Mancini sẽ cố gắng thuyết phục hậu vệ trái Wayne Bridge xem xét lại quyết định của anh về việc sẽ không chơi cho tuyển Anh tại World Cup. (Daily Mail)

Tin khác

Image caption Jermain Defoe đang là Rooney của Tottenham Spurs.

Cựu ngôi sao của West Ham, Paolo Di Canio mơ ước được tiếp quản chiếc ghế HLV của câu lạc bộ London này vào một ngày trong tương lai. (Daily Mirror)

Trung phong Tottenham, Jermain Defoe dự định trở lại thi đấu sau khi bị rách gân kheo chỉ 10 ngày trước đây.

Trong mùa giải năm nay, chính Defoe và không phải ai khác đã giúp Spurs thẳng tiến với một series các trận thắng quan trọng cả trên sân nhà lẫn sân khách và không ngừng tỏa sáng. (Daily Mirror)

Ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson cho Owen Hargreaves hay anh này cần quên đi World Cup 2010 để tập trung vào thi đấu ở câu lạc bộ. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Cựu Hậu vệ tuyển Scotland, Rangers và Blackburn, Colin Hendry đang bị săn đuổi vì nợ nần bài bạc.

Anh này được biết đang bị các chủ nợ đòi tới tấp các khoản tiền lên tới cả vài chục bảng, chưa kể tiền lãi. (The Sun)

Tin liên quan