Juventus mời Benitez (25/4)

Image caption Bầu Benitez đang được Juventus đề nghị một mức lương hấp dẫn tới mức ông khó có thể lưu lại Liverpool.

Tin đồn chuyển nhượng

Ông bầu Sunderland, Steve Bruce đang xem xét mức giá 8 triệu bảng để mua trung phong của Tottenham, Robbie Keane, người hiện đang được cho mượn tại Celtic. (Sunday Mirror)

HLV Martin O'Neill muốn ký hợp đồng với bốn cầu thủ người Ireland cho CLB Aston Villa vào mùa Hè này - đó là Robbie Keane, Kevin Doyle, Aiden McGeady và Stephen Ireland. (News of the World)

Manchester City đang đề nghị giá 10 triệu bảng để mua tiền vệ công người Nga đang chơi cho Sporting Lisbon, Marat Izmailov. (News of the World)

Manchester United tăng cường việc theo đuổi tiền vệ cánh Bayern Munich, Franck Ribery bằng cách đề nghị 'để lại' cho đội bóng Đức, trung phong Dimitar Berbatov, người đang thay thế Wayne Rooney. (Sunday Express)

Tin khác

Peter Reid nổi lên như một ứng viên sáng giá thay thế cho ông bầu West Ham, Gianfranco Zola, nếu ông này bị sa thải.

Image caption Ít ai ngờ, ngoài bóng đá, có thể ông bầu Alex Ferguson đang nghĩ tới chuyện 'buôn' rượu vang.

Cựu ông bầu của Manchester City và Sunderland đang nằm trong tầm ngắm của các ông chủ West Ham là David Gold và David Sullivan. (News of the World)

Nhưng ông bầu Nigel Pearson có thể là người tiếp nhận chiếc ghế của Zola sau thành công của ông tại Leicester. (Sunday Mirror)

Trung phong Manchester United, Wayne Rooney có thể có mặt tại World Cup hay không đang là một dấu hỏi khi anh gặp cả ba vấn đề ở mắt cá chân, đầu gối cũng như ở háng, trong khi anh đã phải nghỉ ở Premier League. (Sunday Mirror)

Ông bầu Liverpool, Rafa Benitez có thể được chuyển tới Juventus trước lời mời với mức lương hào phóng tới mức ông khó từ chối. (Mail on Sunday)

Và cuối cùng

Huyền thoại giải Ngoại hạng Anh, ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson có thể chuyển sang nhập khẩu rượu vang khi nghỉ hưu ở đội này. (News of the World)

Tin liên quan