James sang Birmingham (01/05)

David James
Image caption Thủ thành David James của Portsmouth có thể chuyển sang Birmingham trong mùa Hè.

Tin đồn chuyển nhượng

HLV Tottenham Harry Redknapp tin rằng ông có thể 'đánh bật' sự quan tâm của Manchester United tới tiền vệ Luka Modric của ông. (Daily Mail)

Everton đang có khả năng cao chiêu mộ Jermaine Beckford của Leeds vào cuối mùa giải khi anh này có cơ chế chuyển nhượng miễn phí. (Daily Mirror)

Aruna Dindane, người được đội Lens của Pháp cho Portsmouth mượn và mới kiểm tra sức khỏe tại Blackburn, nói rằng anh sẽ tự bỏ tiền để giải phóng khỏi hợp đồng năm cuối ở Pháp để có thể ở lại Anh. (Daily Mirror)

Ông bầu Mick McCarthy của Wolves sẽ có cơ hội xem mục tiêu Tommy Smith của ông thi đấu ra sao, khi đội của ông gặp CLB Portsmouth của Smith của hôm thứ Bảy. (Daily Mail)

Thủ thành West Ham Rob Green đang là mục tiêu chuyển nhượng có giá 6 triệu bảng vào mùa Hè này của CLB Đức Schalke. (Sun)

Juventus sẵn sàng mời ông bầu Liverpool, Rafael Benitez, về Ý nếu Liverpool thua Chelsea vào Chủ nhật. (Daily Mirror)

Image caption Benitez dường như sắp có cửa để sang Juventus ngay trước cuối mùa giải.

Tin Đồn Khác

Ông Benitez sẽ có trận cầu cuối cùng tại Liverpool vào Chủ Nhật, sau khi có tin Hội đồng quản trị CLB này nghĩ rằng ông sẽ chỉ đạo trận gặp Chelsea trong khi đang nghĩ về Juventus. (Times)

Andrey Arshavin lại tỏ ra liều lĩnh khi chỉ trích điều kiện chăm sóc y tế tại Arsenal và khẳng định danh sách chấn thương dài tại Emirates là do điều trị kém. (Daily Mirror)

Thủ môn David James của đội xuống hạng Portsmouth và tuyển Anh có thể có cơ hội ở lại Premier League mùa giải sau, với việc HLV Birmingham, Alex McLeish, đang tìm người thay cho Joe Hart. (Daily Express)

Và cuối cùng

Xếp của đội Manchester City, HLV Roberto Mancini thừa nhận không biết liệu ông sẽ ở lại câu lạc bộ mùa giải sau hay không, nếu không hội đủ điều kiện cho City dự Champions League năm tới. (Daily Mail)

Tin liên quan