Bên lề sân cỏ 4/5/2010

Tin nóng

Image caption Van Nistelrooy đang chơi cho Hamburg

Huấn luyện viên Hà Lan, Bert van Marwijk, nói tiền đạo đang chơi cho Hamburg là Ruud van Nistelrooy vẫn chưa phải bị loại hoàn toàn khỏi World Cup, cho dù ông đã không mời anh tham gia đội hình tập huấn đầu mùa giải. (AFP)

Tin từ Ý cho hay Chelsea đang chuẩn bị 80 triệu euro để mua hai cầu thủ của Milan là Pato và Thiago Silva vào mùa hè này. (footylatest.com)

Juventus được biết đã nản chí, không muốn mời HLV Liverpool, Rafa Benitez, về cầm quân chỉ vì số tiền mà họ sẽ phải bỏ ra bồi thường nếu có hành động như vậy. Thay vào đó, Juventus giờ đây đang cân nhắc các sự lựa chọn khác, trong đó có Roberto Mancini của Manchester City. (imscouting.com)

Tin chuyển nhượng

Tiền đạo Liverpool, Fernando Torres, đang cân nhắc tương lai của anh ở Anfield, trong lúc cả Manchester City, Chelsea và Barcelona đều đợi để được dịp mua cầu thủ quốc tế người Tây Ban Nha này. (Daily Mirror)

Manchester City còn đang chuẩn bị 40 triệu bảng để mua cầu thủ cánh của Benfica là Angel di Maria, nhưng phải đối đầu với sự cạnh tranh lớn từ Chelsea, Manchester United và Liverpool. (ESPN soccernet)

Liverpool đang chuẩn bị chào mời trung vệ Joe Cole của Chelsea, người sẽ được tự do vào cuối mùa giải này.(Daily Mail)

Image caption Sir Alex Ferguson

Huấn luyện viên Manchester United, Sir Alex Ferguson, được giám đốc điều hành là David Gill trấn an rằng ông sẽ có tiền để chi tiêu vào mùa hè này, cho dù CLB đang nợ đầm đìa.(Daily Mail)

Một trong các mục tiêu vào mùa hè này của ông Ferguson có thể là tiền đạo người Argentina đang chơi cho Real Madrid, là Gonzalo Higuain. (caughtoffside.com)

Tottenham đang chuẩn bị khoản tiền 6 triệu bảng để mua tiền đạo 17 tuổi của Ipswich là Connor Wickham. (Daily Mirror)

Các tin đồn khác

Liverpool đang chuẩn bị cho khả năng ra đi của Rafa Benitez sau khi có thêm các tin đồn về chuyện ông sẽ rời khỏi sân Anfield để sang làm việc cho Juventus. (Daily Mirror)

Benitez đang tìm kiếm những lời trấn an về các khoản chuyển nhượng sẵn có trong mùa hè này trước khi quyết định có ở lại Liverpool hay không (the Times)

Juventus cho Benitez thời gian từ nay tới cuối tuần để ký một hợp đồng kéo dài bốn năm. (the Independent)

Thủ môn của Fulham, Mark Schwarzer, lo ngại thành công của CLB vào mùa giải này có thể khiến cho HLV Roy Hodgson sẽ rời sân Craven Cottage để đi làm cho "câu lạc bộ lớn hơn".(Guardian)

Và cuối cùng...

Các cầu thủ của Manchester City sẽ nhận được 70 ngàn bảng tiền thưởng nếu họ thắng nốt hai trận còn lại theo lịch và chiếm được vị trí trong Champions League. (Daily Mail)

Tin liên quan