Ngôi sao Nam Phi: Kigasho Dikgacoi

Thi đấu ĐTQG: 30 Bàn thắng: 2 Tham dự World Cup: Không Thi đấu vòng loại World Cup 2010: 6 trận giao hữu/2 bàn CLB: Fulham Tuổi: 24 Vị trí: Tiền vệ Chỉ 6 tháng trước khi Nam Phi tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, Bafana Bafana lâm vào khủng hoảng, sa thải HLV Joel Santana chỉ 8 tháng sau khi trải qua 8 thất bại và tái bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Carlos Alberto Parreira.

Họ vẫn chưa thể chọn ra đội hình mạnh nhất, sau khi đã sử dụng tới 33 cầu thủ trong 4 trận đấu gần đây. Dù vậy, tiền vệ có nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn Dikgacoi luôn nghiễm nhiên là một lựa chọn cho bất kỳ đội hình nào, dù mới chỉ thi đấu cho ĐTQG trong 2 năm trở lại đây. Mạnh mẽ, nhanh nhẹn và dẻo dai, khả năng giành bóng và đôi khi mạnh dạn dâng cao tham gia tấn công khiến anh được so sánh với Roy Keane lúc còn trẻ. Anh là thành viên của đội hình từng chỉ còn cách 2 phút là giành chiến thắng trước nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha tại Confederations Cup hồi đầu năm 2009. Dikgacoi gia nhập Fulham tháng 8.2009 từ CLB Golden Arrows sau một kỳ thử việc thành công tại Craven Cottage, nhưng không có nhiều cơ hội thi đấu tại Premier League.

Trong trận đầu tiên thi đấu cho Fulham, anh phải nhận thẻ đỏ ở phút 41 sau pha vào bóng nguy hiểm với Scott Parker của West Ham. Từ sau trận đó, anh không còn cơ hội ra sân cho Fulham