Cập nhật: 10:07 GMT - thứ sáu, 28 tháng 5, 2010

WAGs đồng hành tới World Cup

 • Abigail Clancy
  Bạn gái của "sếu vườn" Peter Crouch được xem là một trong những WAGs hấp dẫn nhất, thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tờ tạp chí thời trang và chương trình truyền hình.
 • Christine Bleakley
  Nửa mới của tiền vệ Frank Lampard hứa sẽ có mặt tại Nam Phi để cổ vũ cho chàng tiền vệ Chelsea tỏa sáng, điều đó có thể khiến Christine Bleakley phải ngừng vai trò người dẫn chương trình One Show của BBC.
 • Coleen Rooney
  Bà mẹ một con này đã được ông chồng Wayne Rooney bật đèn xanh cho đến Nam Phi theo dõi World Cup. Điều đó đồng nghĩa với việc Coleen Rooney sẽ ngừng vai trò bình luận thời trang và người dẫn chương trình truyền hình trong một tháng tới.
 • Victoria Beckham
  Không còn xa lạ với các giải đấu bóng đá quốc tế, dù Beckham không ra sân trong mùa hè này, Victoria vẫn sang Nam Phi để cổ vũ cho chồng trong vai trò trợ lý của HLV Fabio Capello.
 • Alex Curran
  Cô vợ của tiền vệ Steven Gerrard vẫn luôn thích ảnh mình được xuất hiện trên các trang bìa tạp chí thời trang và là tâm điểm của cánh paparazzi - trải nghiệm thú vị mà cô từng qua tại Baden- Baden, Đức năm 2006.
 • Melanie Slade
  Theo Walcott chưa chắc chắn có mặt tại Nam Phi lần này, nhưng khi anh được gọi vào tuyển Anh tham dự World Cup 2006, cô bạn gái Melanie Slade, 17 tuổi, nhỏ tuổi nhất trong số các WAGs tại Đức. Còn lần này?

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.