Cập nhật: 14:32 GMT - thứ hai, 21 tháng 6, 2010

Chile thắng sát nút Thụy Sỹ 1-0

Muốn xem kết quả trực tiếp và các bảng, bạn cần mở javascript

Chile vươn lên đầu bảng H với 6 điểm sau khi vượt qua Thụy Sỹ với tỷ số sát nút 1-0 ở trận đấu đầu tiên ở bảng này hôm thứ Hai, 21 tháng Sáu.

Bàn thắng của đội tuyển đến từ Nam Mỹ được ghi ở phút thứ 75 nhờ công của Gonzalez sau một pha phối hợp bóng dài vượt tuyến.

Ở trận đấu trên sân Nelson Mandela Bay, tuyển Chile đã có lợi thế đá hơn người khi Behrami của Thụy Sỹ bị truất quyền thi đấu với một thẻ đỏ trực tiếp, sau khi có hai cú ra tay được trọng tài K Al Ghamdi xác định là đánh nguội.

Chile có hàng loạt các cơ hội ghi bàn, trong đó có một bàn thắng vào lưới của các cầu thủ áo trắng quần đỏ, nhưng không được trọng tài công nhận vì cho tiền đạo Chile mắc lỗi việt vị.

Thua trận này, Thụy Sỹ tạm đứng thứ hai.

Tối cùng ngày, tuyển Tây Ban Nha sẽ thi đấu với Honduras và sẽ buộc phải chiến thắng nếu muốn có cơ hội cạnh tranh chiếc vé thứ hai trước Thụy Sỹ.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.