Gerrard quá đắt (13/7)

Image caption Mùa giải ngoại hạng tới, Liverpool có thể tiếp tục gặp phải những thách thức về nhân sự.

Tin đồn chuyển nhượng

Trung phong Liverpool Fernando Torres có thể phải nghỉ hai tháng sau khi bị chấn thương háng ở trận chung kết World Cup mà Tây Ban Nha thắng Hà Lan,

Nếu điều này xảy ra, khả năng anh rời Liverpool để chuyển tới Chelsea có thể bị ảnh hưởng. (Guardian)

Trung phong Edin Dzeko tự tin rằng Wolfsburg sẽ thôi không đòi mức giá 50 triệu bảng với anh, để anh có thể gia nhập Manchester City thuận lợi hơn. (Daily Mail)

Liverpool ngăn chặn một thỏa thuận cho vay để trung phong người Pháp David Ngog có thể chuyển đến West Brom trong cả mùa giải tới.

Image caption Real Madrid cho Steven Gerrard (áo trắng, giữa) là quá đắt với giá 30 triệu bảng.

Nhưng Liverpool có thể thay đổi quyết định này nếu họ có thể mua về hai trung phong mới trước khi mùa chuyển nhượng đóng cửa. (Daily Mail)

Tin đồn khác

Ông bầu đội Portsmouth, Steve Cotterill cho biết chắc chắn sẽ có cơ hội để trung phong John Utaka người Nigeria rời khỏi câu lạc bộ mà ba năm trước anh từng tới với giá 7 triệu bảng.

Đội Sunderland đang được liên kết với chân sút 28 tuổi này. (the Independent)

Thủ thành David James cũng sắp có thể rời khỏi Portsmouth nay mai, sau khi không nhất trí ở lại thêm câu lạc bộ này thêm một năm. (Daily Express)

Image caption Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger cảnh báo tuyển Anh không nên chỉ dựa vào các ngôi sao.

Newcastle đang ra sức giữ chân thủ môn kỳ cựu Steve Harper ở lại câu lạc bộ, trước sự quan tâm mạnh mẽ của Celtic. (Daily Mirror)

Và cuối cùng

Real Madrid thôi quan tâm tới Steven Gerrard của Liverpool sau khi đánh giá rằng mức giá 30 triệu bảng với tiền vệ 30 tuổi này là quá nhiều. (Daily Star)

Ông bầu Arsenal, Arsene Wenger cảnh báo tuyển Anh nên dừng ngay sự lệ thuộc vào các ngôi sao của Manchester United như Wayne Rooney, nếu còn muốn thắng ở các giải đấu lớn, như một tập thể. (Daily Mirror)

Tin liên quan