'Không cần chi nhiều' (20/7)

Image caption Ông bầu Man Utd, Alex Ferguson cho rằng đội của ông không cần chi tiêu quá nhiều trong mùa giải mới.

Tin đồn chuyển nhượng

Một phát ngôn nhân của Manchester City vừa lên tiếng phủ nhận về việc có liên hệ nào giữa đội này và người đại diện của trung phong Chelsea, Didier Drogba:

"Hoàn toàn không có liên hệ nào với chúng tôi, nên không hề có chuyện chuyển nhượng như thế." (Press Association) Ông bầu Ajax Amsterdam, Martin Jol là lựa chọn hàng đầu của Fulham để thay cựu HLV Roy Hodgson, nhưng HLV người Hà Lan cho biết ông sẽ ở lại Amsterdam sau khi đã nói chuyện với lãnh đạo CLB của Hà Lan. (Press Association)

Image caption Đội trưởng Arsenal Cesc Fabregas có vẻ đang rất gần với một vụ chuyển nhượng tới Barcelona.

Tiền vệ đội trưởng Arsenal, Cesc Fabregas có vẻ ngày càng không muốn từ bỏ ước mơ của mình chuyển đến Barcelona.

Có thể trong vòng vài tuần lễ, anh sẽ được yêu cầu đệ trình một đơn chuyển nhượng chính thức để có thể rời sân Emirates. (Daily Mail) Liverpool hy vọng Joe Cole, người mới tới sân Anfield với một hợp đồng bốn năm trị giá 18,7 triệu bảng, có thể thuyết phục Steven Gerrard và Fernando Torres ở lại câu lạc bộ. (Guardian)

Tin đồn khác

Image caption Paul Scholes cho hay giành lại chức vô địch ngoại hạng là mục tiếu số một của Man Utd.

Ông bầu Manchester United, Sir Alex Ferguson nói đội của ông không cần phải chi tiêu nhiều trong hè này để lấy lại danh hiệu vô địch Premier League từ tay Chelsea. (the Sun) Tiền vệ Paul Scholes cho biết chức vô địch Premier League là ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ trong mùa bóng tới đây, trên cả danh hiệu tại Champions League. (Daily Mirror)

Trung phong Brazil, Luis Fabiano của Sevilla cho biết anh vẫn sẽ ở lại Tây Ban Nha, dù vẫn có tin anh sẽ chuyển tới Premier League. (the Sun)

Image caption Mascherano và ông bầu mới Roy Hodgson hiện chưa thể nói chuyện được với nhau.

Và cuối cùng

HLV Roy Hodgson của Liverpool khẳng định ông không lo ngại vì không được tin của Javier Mascherano, sau khi cố liên lạc với tiền vệ này vào tuần trước. Thủ quân đội Argentina vẫn trong kỳ nghỉ sau World Cup và sẽ chưa trở lại đội bóng chuẩn bị cho mùa giải mới trong một tuần nữa. (the Independent)

Tin liên quan