Torres cam kết ở lại Liverpool

Premier League
Image caption Fernando Torres ghi được trên 56 bàn thắng cho Liverpool từ khi gia nhập đội này hồi năm 2007.

Trong lúc Hội đồng quản trị CLB Liverpool đang cân nhắc lựa chọn bán đội bóng này cho một nhà đầu tư gốc Hoa có trụ sở ở Hong Kong, thì trung phong Fernando Torres cho hay anh sẽ ở lại với sân Anfield.

"Tôi đang chờ đợi thách thức ở phía trước," nhà tân vô địch World Cup cho trang mạng của câu lạc bộ biết.

"Ngay từ đầu ở đây, tôi đã được đón chào như Steve Gerrard, Jamie Carragher hay những cầu thủ khác đã chơi lâu năm cho đội.

"Tôi đã luôn cảm thấy như ở nhà của mình ngay từ đầu, tôi cảm thấy các fans yêu quý tôi và mọi người đều biết tôi thực sự hạnh phúc ở đây."

Trung phong 26 tuổi người Tây Ban Nha cho hay anh muốn cam kết với đội bóng lâu dài và muốn được làm việc với tân huấn luyện viên Roy Hodgson:

"Tôi thực sự cảm ơn việc Roy tới gặp tôi trong thời gian tôi đi nghỉ," chân sút với 79 lần khoác áo Liverpool sau khi chuyển tới hồi năm 2007 nói.

"Roy đã trao đổi với tôi về kế hoạch của CLB và cho tôi biết ông kỳ vọng gì ở tôi và tôi đánh giá rất cao điều đó."

'Người phù hợp'

Image caption Torres hy vọng ông bầu mới Roy Hodgson sẽ cải thiện thành tích của Liverpool.

Cựu danh thủ của Atletico Madrid hy vọng Liverpool sẽ có thành tích tốt với ông bầu mới:

"Tôi hy vọng Roy sẽ là người phù hợp giúp câu lạc bộ đạt được các mục tiêu đặt ra.

"Hiện tại, tôi đang tự luyện tập nhưng ngay khi nào có thể, tôi sẽ tập luyện với toàn đội và ông bầu mới."

Torres bị tái phát chấn thương trong một lần ra quân từ ghế dự bị ở World Cup Nam Phi cho tuyển Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, theo đánh giá được khẳng định từ nhiều tuần qua của cả tuyển Tây Ban Nha và Liverpool, chấn thương này không quá nghiêm trọng, nhưng anh sẽ cần nghỉ ngơi, và luyện tập theo một chế độ được tư vấn đặc biệt.

Tin vui về việc Torres cam kết ở lại Anfield đến khi đội bóng vùng Merseyside đang cân nhắc các đề nghị bán câu lạc bộ này, mà nổi lên trong số sáu đối tác mua tiềm năng là nhà tài phiệt thể thao gốc Hoa, Kenny Huang.

Ông này đề nghị mua Liverpool với mức giá chừng 325 triệu bảng và sẽ thanh toán mọi khoản nợ của đội bóng, cũng như cung cấp cho ông bầu Hodgson một khoản kinh phí có giá trị chưa được tiết lộ chi tiết, nếu mua được đội chủ sân Anfield.

Tin liên quan