Liverpool gặp FC Utrecht trên sân khách

Thủ quân đội Liverpool Steven Gerrard sẽ không đi cùng với đội đến Hà Lan để tranh vòng loại của giải Europa League với đội FC Utrecht.

Tiền vệ Gerrard đã được cho nghỉ dưỡng sức không phải chơi trận hôm thứ Năm, trong lúc hậu vệ Daniel Agger, bị chấn thương ở đùi, cũng không tham gia trận đấu.

Agger đã được cho nhập viện để scan vết chấn thương và ban huấn luyện đội không chắc anh sẽ ra sân trong trận đấu với đội Blackpool vào Chủ Nhật trong khuôn khổ của giải Premier League.

Tuy nhiên, tiền đạo Fernando Torres, từ đầu mùa giải tới nay chỉ ghi được có một bàn, sẽ có mặt trong số 20 hảo thủ của Liverpool đến Hà Lan.

Paul Konchesky, bị chấn thương ở đùi, và Fabio Aurelio, bị đau gót chân, không tham gia trận đấu nhưng Dirk Kuyt sẽ so giày với đội cũ của anh.

Kuyt, năm nay 30 tuổi, đã chơi cho đội Utrecht trong năm năm trước khi về với đội Feyenoord hồi năm 2003. Anh viết trên trang web của Liverpool như sau: "Trở về chơi trên sân cũ có rất nhiều ý nghĩa đối với tôi. Họ là câu lạc bộ đã cho tôi cơ hội trở thành cầu thủ nhà nghề.”

"Tôi không biết các cầu thủ trẻ của Utrecht bây giờ. Có thể còn hai hoặc ba cầu thủ đồng trang lứa với tôi, do đó, thật sung sướng cho tôi được gặp lại họ”.

Vì Agger, Konchesky và Aurelio sẽ vắng mặt, nên Martin Kelly, 20 tuổi, nhiều khả năng sẽ được đưa vào vị trí hậu vệ trái trong đội hình Liverpool.

Liverpool đã đánh bại đội Steaua Bucharest 4-1 trong trận trước đây thuộc giải Europa League trên sân Anfield vào ngày 16/9 vừa qua.

Thành phần thi đấu của Liverpool sẽ gồm Reina, Jones, Johnson, Kelly, Kyrgiakos, Skrtel, Carragher, Shelvey, Poulsen, Lucas, Rodriguez, Spearing, Babel, Meireles, Jovanovic, Cole, Kuyt, Eccleston, Ngog, Torres.

Tin liên quan