Tại sao Torres không thi đấu ?

Huấn luyện viên trưởng Roy Hodgson của đội Liverpool nói rằng ông không muốn các fan hiểu lầm sau khi trung phong Fernando Torres ngồi ghế dự bị không tham gia vào trận đấu với đội FC Utrecht trong khuôn khổ giải Europa League.

Hodgson đã gợi ý rằng ông vẫn muốn Torres ra sân, mặc dù Liverpool đã đủ điểm để vào vòng 1/32, nhưng trung phong người Tây Ban Nha này vẫn ngồi ghế dự bị.

Ông nói rằng: "Không có vấn đề cần một tên tuổi lớn để bán vé” sau khi Liverpool chỉ thủ hòa với đội khách trên sân Anfield.

Hodgson cũng nói rõ rằng ông vẫn muốn đưa Torres vào đội hình thi đấu trong năm mới.

Hodgson, năm nay 63 tuổi đã tiêu gần 20 triệu bảng để ký hợp đồng với Raul Meireles, Christian Poulsen, Brad Jones và Danny Wilson từ khi về cầm quân tại sân Anfield, tuy nhiên, đội bóng này vẫn chưa thi đấu đều đặn trong giải Ngoại Hạng Anh.

Tuy nhiên, ông Hodgson trước hết phải hội kiến với chủ nhân mới của câu lạc bộ Liverpool là công ty New England Sports Ventures (NESV), trước khi có thể xúc tiến kế hoạch trong năm mới.

Ông nói : "Nếu như có một cầu thủ mới nào có thể làm cho đội mạnh hơn, thì tôi sẽ được cơ hội để mua cầu thủ đó trong dịp chuyển nhượng vào tháng Giêng tới.”

"Tôi không thể nói thêm là ước muốn của tôi là làm cho đội mạnh hơn có được các chủ nhân mới chia xẻ hay không, nhưng chúng ta phải chờ đợi để xem có cơ hội nào hay không, và nếu có, thì các chủ nhân mới muốn làm gì.”

Trong trận đấu với đội FC Utrecht, đội Liverpool đã đưa ra đội hình thi đấu gồm phần lớn các cầu thủ trẻ mà đội đã đưa trong lượt đi, và cho các cầu thủ trụ cột như là Torres, Glen Johnson và Meireles ngồi ghế dự bị.

Liverpool đã đủ điểm để vào vòng đá loại trực tiếp vì trong vòng đấu bảng, họ đứng đầu bảng K, trong lúc đội FC Utrecht đã bị loại.

Cơ hội rõ nhất để Liverpool dẫn trước là khi trung vệ Milan Jovanovic từ cự ly 30 mét sút một quả rất đẹp nhưng banh chạm xà ngang bay ra ngoài.

Ông Hodgson nói: "Tôi nghĩ rằng chúng ta thất vọng vì trận đấu nhưng vấn đề là chúng tôi thiếu phẩm chất kỹ thuật ở 30 phút của trận đấu.”

Đội FC Utrecht đã mất đi khả năng thi đấu sau khi chân sút số một của họ là Ricky van Wolfswinkel bị gãy xươn vai vì khi nhảy lên tranh banh đã té ngược ở hiệp nhất.

Huấn luyện viên trưởng Ton du Chatinier của đội FC Utrecht nói: "Chúng tôi dự kiến đây sẽ là một trận đấu đẹp và sẽ không có ai bị thương nhưng Ricky van Wolfswinkel đã được chở đi bệnh viên và có khả năng là sẽ giải phẫu cho anh ta tại Liverpool.”

"Ricky van Wolfswinkel có thể sẽ nghỉ dưởng thương sáu, bảy và thậm chí tám tuần."

Tin liên quan