Arsenal cần hậu vệ

Image caption Thomas Vermaelen gia nhập đội Arsenal hồi năm 2009

Huấn luyện viên trưởngđội Arsenal, ông Arsene Wenger, nói rằng ký hợp đồng mượn một hậu vệ có thể là giải pháp tối hảo cho ông để trám chỗ cho hậu vệ Thomas Vermaelen bị chấn thương.

Ông Wenger có ba hậu vệ trung tâm kể luôn cả Vermaelen bị chấn thương ở gót chân không thi đấu được cho tới tháng Ba.

Trên trang mạng của Arsenal, ông nói: "Mượn sẽ là giải pháp tối hảo cho chúng tôi bởi vì bạn sẽ làm gì với năm hậu vệ trung tâm?”

Ông Wenger cũng nói rõ rằng trung phong Carlos Vela có thể sang chơi cho một đội khác theo thể thức này.

Trung phong Carlos Vela đã xuất hiện 13 lần từ đầu giải đến nay, ghi được ba bàn thắng, và đã được đội Bolton ngỏ ý mượn.

Ông Wenger muốn Vela, trung phong đội tuyển Mexico hiện đang chơi cho Arsenal, có thêm kinh nghiệm thi đấu và cho biết ông chỉ muốn anh chơi cho một đội của Anh chứ không phải cho một đội ngoại quốc.

Ông Wenger nói thêm:"Hiện giờ chưa có gì là cụ thể cả.”

"Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải vào thứ Tư hoặc thứ Năm này.”

"Cá nhân tôi muốn Vela chơi cho một đội ngoại hạng tại Anh bởi vì dễ cho tôi theo dõi tiến bộ của anh ấy nhưng anh ấy lại muốn chơi cho một đội ở Tây Ban Nha vì là tiếng mẹ đẻ của anh ấy. Hy vọng, chúng tôi sẽ tìm được một giải pháp cho Vela tại Anh.”

Cầu thủ Vermaelen không thi đấu cho đội Arsenal từ tháng Tám năm ngoái sau khi bị chấn thương trong trận đấu cho đội tuyển Bỉ hồi đầu tháng Chín.

Ông Wenger hy vọng Vermaelen sẽ ra sân trở lại vào cuối tháng này nhưng hôm 16 tháng Giêng vừa qua, bác sĩ của đội xét thấy anh cần phải phẫu thuật và có thể sẽ vắng mặt sáu tuần nữa.

Đội Arsenal sẽ thi đấu với đội Ipswich trên sân Emirates vào thứ Ba ở lượt về của vòng bán kết Carling Cup sau khi thua bất ngờ 0-1 ở lượt đi.

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài