Arsenal thiếu hai mũi nhọn khi gặp Barca

Bản quyền hình ảnh Getty

Arsenal sẽ không có Robin van Persie và Theo Walcott trong trận lượt về Champions League vòng 1/16 gặp Barcelona vào ngày 8 tháng Ba.

Van Persie bị chấn thương đầu gối trong trận chung kết Carling Cup hôm Chủ Nhật mà Arsenal thua Birmingham và anh sẽ nghỉ ba tuần.

Trong khi dó Theo Walcott hiện đang bị bong gân mắt cá chân. Việc thiếu tiền đạo và cầu thủ chạy cánh sẽ là điểm yếu đối với Arsenal trong nỗ lực bảo vệ thế mạnh họ đang dẫn 2-1 trong trận đấu lượt về ở Nou Camp. Nhưng Arsenal nói đó là "có thể" Cesc Fabregas (đang bị chấn thương gân kheo) sẽ vào sân. Fabregas dời sân sau 14 phút Arsenal thắng Stoke 1-0 cuối tuần qua và HLV Arsene Wenger cho biết đội trưởng sẽ lỡ "một hoặc hai trò trận". Fabregas không vào sân trong trận Arsenal thua Birmingham và sẽ không tham gia trận đấu lại với Leyton Orient trong FA Cup vào thứ Tư cũng như trận gặp Sunderland tại Premier League ba ngày sau đó. HLV Wenger nói: "Cesc dường như có thể vào sân trong trận lượt về gặp Barcelona”.

Trong khi đó tin tức về chấn thương đối với Van Persie là khá nghiêm trọng.

Cầu thủ 27 tuổi bị chấn thương khi ghi bàn gỡ hòa phút ở phút 39 cho Arsenal trong trận chung kết Carling Cup với Birmingham.

Tin liên quan