‘Sự ngộ nhận hiểu lầm dẫn tới hành động quá khích’
Máy của bạn không hỗ trợ nghe xem

‘Sự ngộ nhận hiểu lầm dẫn tới hành động quá khích’

Chủ tịch Quốc hội Việt Nam nói không loại trừ lòng yêu nước của người dân đã bị lợi dụng trong các cuộc biểu tình hôm Chủ nhật.

Quốc Hội VN lùi đặc khu, kêu gọi dân 'bình tĩnh'

LM Phan Văn Lợi: 'Luật An ninh mạng 3 xâm phạm và 5 tác hại'

Phát biểu trước phiên họp tại Quốc hội hôm 11/06, bà Nguyễn Thị Kim Ngân nói về tình trạng một bộ phận nhân dân tụ tập đông người gây ách tắc giao thông và có những việc làm quá khích gây ảnh hưởng tới cuộc sống của nhân dân.

"Qua đây chúng ta thấy việc Quốc hội, đại biểu Quốc hội đang bàn ở hội trường này đã lan tỏa trong đời sống nhân dân. Chỉ đáng tiếc là vấn đề đó bản chất đã làm cho nhân dân không hiểu đúng, bản chất của sự việc đã có sự hiểu lầm vấn đề.

"Từ đó có những hành động quá khích, không loại trừ lòng yêu nước của người dân đã bị lợi dụng. Việc này đã gây ảnh hưởng tới trật tự trị an và như chúng ta đã theo dõi trên đài báo thì rất nhiều phản ứng từ người dân rất đáng lo.

"Do đó qua đây Quốc hội kêu gọi đồng bào, nhân dân cả nước hãy bình tĩnh và tin tưởng vào những quyết định của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là những dự án luật mà Quốc hội đang thảo luận. Quốc hội luôn luôn lắng nghe những ý kiến của nhân dân," Chủ tịch Quốc hội Việt Nam nói.