Liên hoan phim Venice khai mạc

Cập nhật: 13:14 GMT - thứ tư, 31 tháng 8, 2011

Media Player

George Clooney, Madonna và các đạo diễn, diễn viên nổi tiếng nhất tụ về liên hoan phim Venice danh giá.

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Liên hoan phim Venice năm nay bắt đầu khai mạc.

Trong bộ phim mới nhất của mình, George Clooney vào vai một chính trị gia Hoa Kỳ, chiến đấu để giành chiến thắng. Clooney đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất và đồng tác giả kịch bản cho phim này.

Khi phim "The Ides of March" mở màn cũng là lúc George Clooney là một trong số nhiều siêu sao xuất hiện trên thảm đỏ, tìm kiếm giải Sư Tử Vàng.

Madonna sẽ là một cái tên nặng ký, xuất hiện với tư cách đạo diễn trong bộ phim thứ hai của cô, phim W.E., nói về mối quan hệ lãng mạn giữa Vua Edward VIII và người phụ nữ Mỹ đã ly dị chồng, Wallis Simpson.

Đã có sự tranh cãi trong liên hoan phim năm ngoái, khi nhiều giải thưởng đã được trao cho tác phẩm của bạn ông chánh chủ khảo, Queentin Tarantino; người tình cũ của ông đoạt giải Sư Tử Vàng.

Tuần này, đạo diễn phim Black Swan, ông Darren Aronofsky, sẽ là người dẫn dắt ban giám khảo.

Mười ngày tới sẽ là những ngày hội hè tràn ngập ánh đèn camera, những trang phục lộng lẫy và những bữa tiệc hào nhoáng của những ngôi sao lớn nhất thế giới, tại một thành phố cũng nổi tiếng không kém.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.