'Có âm mưu chống lại con gái tôi'

Cập nhật: 11:42 GMT - chủ nhật, 4 tháng 11, 2012

Media Player

Thân phụ của sinh viên bị bắt Nguyễn Phương Uyên không tin vào cáo buộc của cơ quan điều tra và cho rằng có âm mưu chống lại con gái mình.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Cha đẻ của sinh viên Nguyễn Phương Uyên, người vừa bị cơ quan công an điều tra tỉnh Long An và chính quyền bắt tạm giam 4 tháng và truy tố với cáo buộc vi phạm điều 88 Bộ luật hình sự với tội danh "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam' nói với BBC Việt ngữ ông không tin con mình chống nhà nước.

Trao đổi với BBC hôm Chủ nhật 04/11/2012, ông Nguyễn Duy Linh cho rằng có thể đã có một kịch bản từ phía cơ quan điều tra và chính quyền được xây dựng nên để chống lại con gái của ông cũng như để 'đàn áp học sinh, sinh viên' ngăn cản họ lên tiếng vì lòng yêu nước và chống lại nguy cơ của Trung Quốc đối với dân tộc.

Ông cũng cho biết gia đình ông 'rất khâm phục Phương Uyên' vì lòng yêu nước của con gái của ông.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.