Chó mẹ nuôi hổ con

Cập nhật: 11:51 GMT - thứ hai, 3 tháng 12, 2012

Media Player

Một con chó mẹ đã chấp nhận ba con hổ con bị hổ mẹ bỏ và đã chăm sóc chúng cùng với 9 chó con của nó như chính con mình.

Xemmp4

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Một con hổ mẹ, Bariga, từ vườn thú Sochi sinh được ba hổ con nhưng đã bỏ con. Đây là lần thứ ba con hổ mẹ này bỏ con sau khi sinh như vậy.

Lần đầu các con hổ con đã bị chết. Lần thứ hai, hồi tháng Sáu 2012, các bác sĩ thú y tìm được một con chó mẹ đã chấp nhận cho các hổ con bú.

Lần này biết về tình huống đó, các chuyên gia lại đăng tin trên internet để tìm một con chó đang cho con bú cho ba hổ con này. Và họ đã kiếm được chó mẹ Tally, một con chó giống Berger Blanc Suisse.

Bà Natalya Stepvanova, bác sĩ thú y, cho biết chó mẹ có 9 chó con, sinh sau hổ con một tuần và các bác sĩ thú y đã lo là chó mẹ sẽ không chấp nhận mấy con hổ con nhất là sau khi sinh chó con.

Nnhưng thật may mắn chó mẹ Tally đã chăm sóc và cho ba hổ con bú như chính mấy chú chó con của nó.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.